วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อื้อหือ!! จ้องดูไม่กระพริบ งูแสงอาทิตย์กำลังนัวเนีย ลุ้นโชคตีเลขเด็ด (คลิป)

ฮือฮา!! ฉากอิโรติกหาชมยาก สาวถ่ายคลิปงูแสงอาทิตย์กำลังผสมพันธุ์ คืนพระจันทร์เต็มดวง หน้าบ้านตัวเอง ในชุมชนกลางเมืองขอนแก่น เชื่อเป็นสิริมงคล ชาวบ้านพากันมุงดู ตีเลขเด็ดสารพัด ลุ้นโชคงวดนี้...

น.ส.ทัศพร คำสีทา ชาวจังหวัดขอนแก่น ได้เผยแพร่คลิปภาพขณะงูแสงอาทิตย์เพศผู้และเพศเมีย กำลังผสมพันธุ์บนถนนบริเวณหน้าบ้านในชุมชนบ้านตูม ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ซึ่งมองว่าเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่หาชมได้ยาก โดยเปิดเผยว่า ได้ถ่ายคลิปดังกล่าวเมื่อวันที่ 13 ต.ค. ที่ผ่านมา ขณะขับรถยนต์มาจอดหน้าบ้านของตัวเอง เลขที่ 139/1 ถนนศรีธาตุประชาสันติ ชุมชนบ้านตูม พบงูแสงอาทิตย์ 2 ตัว ขนาดความยาวตัวละประมาณ 80 ซม. ท่ามกลางพระจันทร์เต็มดวง และแม้จะกลัว แต่คิดว่าเป็นปาฏิหาริย์ เป็นความโชคดีจะนำสิริมงคลมาสู่ตนเองและครอบครัว โดยแม่ของตนบอกว่าเป็นมงคลให้กับบ้านอย่าได้ทำร้ายงู จึงพากันอยู่ในรถ และถ่ายคลิปภาพไว้

จากนั้นไม่นานชาวบ้านได้พากันมามุงดู โดยทุกคนบอกว่าไม่เคยเห็นปรากฏการณ์ดังกล่าวนี้มาก่อน เพราะเกิดขึ้นในย่านชุมชนใจกลางเมืองขอนแก่น และหลายคนเชื่อว่าเป็นปาฏิหาริย์ เป็นมงคลและสิริมงคลให้กับผู้ที่มาพบ จึงพากันตีเลขเด็ด โดยเฉพาะเลขที่บ้านของตนเอง และเลขทะเบียนรถ 5685 รวมไปถึงเลขวันที่ 13 เพื่อนำไปลุ้นโชคงวดประจำวันที่ 16 ต.ค. และในเวลาต่อมาได้เรียกเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยจับนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ.

ฮือฮา!! ฉากอิโรติกหาชมยาก สาวถ่ายคลิปงูแสงอาทิตย์กำลังผสมพันธุ์ คืนพระจันทร์เต็มดวง หน้าบ้านตัวเอง ในชุมชนกลางเมืองขอนแก่น เชื่อเป็นสิริมงคล ชาวบ้านพากันมุงดู ตีเลขเด็ดสารพัด ลุ้นโชคงวดนี้... 16 ต.ค. 2560 01:48 16 ต.ค. 2560 02:13 ไทยรัฐ