วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มีดฟันหญ้าพลาดโดนสายไฟ ช็อตร่างโชเฟอร์รถบัสดับคาแอ่งน้ำ

มีดฟันหญ้าพลาดโดนสายไฟ ช็อตร่างโชเฟอร์รถบัสดับคาแอ่งน้ำ

  • Share:

โชเฟอร์รถบัส ถูกจ้างไปปักเสาไฟไม้ไผ่ ในป่ารก เคราะห์ร้ายมีดขอใช้ฟันหญ้า ไปเกี่ยวโดนสายไฟ ช็อตร่างดับคาที่ในแอ่งน้ำ เพื่อนเดินตามหาหวังเข้าช่วยถูกไฟดูดไปด้วย โชคดีมีสติถีบร่างออกได้ทัน รอดตายหวุดหวิด...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ต.ค. ร.ต.อ.ชนะชัย ภูราช รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต บริเวณป่าหญ้าหลังหมู่บ้านตะวันฉาย หมู่ 9 ต.บางวัว อ.บางปะกง โดยต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 60 เมตร พบร่างนายสุรัตน์ วรรณโสภา อายุ 40 ปี อาชีพขับรถบัส นอนเสียชีวิตอยู่ในแอ่งน้ำ สภาพศพนอนหงาย มือทั้งสองข้างมีรอยไหม้จนเกรียม เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ข้างศพพบมีดขอฟันหญ้า 1 เล่ม และมีดยาว1 เล่มตกอยู่ในพงหญ้า

นายอนุชิต พงษ์พีระ อายุ 42 ปี เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า นายสุรัตน์ เป็นคนขับรถบัสมาจอดนอนอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ซึ่งทางร้านลาบได้ว่าจ้างให้ไปช่วยปักเสาไฟฟ้าที่เป็นไม้ไผ่ที่หักอยู่ให้ใหม่ โดยนายสุรัตน์ ได้เข้าไปฟันหญ้าช่วง 4โมงเย็นก่อนจะหายตัวไปไม่กลับมาที่รถ จนเวลา 18.00 น. ตนได้ออกตามหาจนมาพบถูกไฟดูดคาอยู่กับมีดขอฟันหญ้า และได้เข้าไปจับจึงถูกดูดไปด้วยแต่ยังมีสติได้ถีบร่างคนตายออกจากสายไฟ ก่อนรีบแจ้งให้คนช่วยตัดไฟ เบื้องต้นสาเหตุเกิดจากนายสุรัตน์ใช้มีดขอฟันหญ้าแล้วไปโดนสายไฟฟ้าจนถูกไฟดูดเสียชีวิต.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้