วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีดฟันหญ้าพลาดโดนสายไฟ ช็อตร่างโชเฟอร์รถบัสดับคาแอ่งน้ำ

โชเฟอร์รถบัส ถูกจ้างไปปักเสาไฟไม้ไผ่ ในป่ารก เคราะห์ร้ายมีดขอใช้ฟันหญ้า ไปเกี่ยวโดนสายไฟ ช็อตร่างดับคาที่ในแอ่งน้ำ เพื่อนเดินตามหาหวังเข้าช่วยถูกไฟดูดไปด้วย โชคดีมีสติถีบร่างออกได้ทัน รอดตายหวุดหวิด...

เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ต.ค. ร.ต.อ.ชนะชัย ภูราช รองสว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมหน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุคนถูกไฟฟ้าดูดเสียชีวิต บริเวณป่าหญ้าหลังหมู่บ้านตะวันฉาย หมู่ 9 ต.บางวัว อ.บางปะกง โดยต้องเดินเท้าเข้าไปประมาณ 60 เมตร พบร่างนายสุรัตน์ วรรณโสภา อายุ 40 ปี อาชีพขับรถบัส นอนเสียชีวิตอยู่ในแอ่งน้ำ สภาพศพนอนหงาย มือทั้งสองข้างมีรอยไหม้จนเกรียม เสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง ข้างศพพบมีดขอฟันหญ้า 1 เล่ม และมีดยาว1 เล่มตกอยู่ในพงหญ้า

นายอนุชิต พงษ์พีระ อายุ 42 ปี เพื่อนผู้ตาย ให้การว่า นายสุรัตน์ เป็นคนขับรถบัสมาจอดนอนอยู่บริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ซึ่งทางร้านลาบได้ว่าจ้างให้ไปช่วยปักเสาไฟฟ้าที่เป็นไม้ไผ่ที่หักอยู่ให้ใหม่ โดยนายสุรัตน์ ได้เข้าไปฟันหญ้าช่วง 4โมงเย็นก่อนจะหายตัวไปไม่กลับมาที่รถ จนเวลา 18.00 น. ตนได้ออกตามหาจนมาพบถูกไฟดูดคาอยู่กับมีดขอฟันหญ้า และได้เข้าไปจับจึงถูกดูดไปด้วยแต่ยังมีสติได้ถีบร่างคนตายออกจากสายไฟ ก่อนรีบแจ้งให้คนช่วยตัดไฟ เบื้องต้นสาเหตุเกิดจากนายสุรัตน์ใช้มีดขอฟันหญ้าแล้วไปโดนสายไฟฟ้าจนถูกไฟดูดเสียชีวิต.

โชเฟอร์รถบัส ถูกจ้างไปปักเสาไฟไม้ไผ่ ในป่ารก เคราะห์ร้ายมีดขอใช้ฟันหญ้า ไปเกี่ยวโดนสายไฟ ช็อตร่างดับคาที่ในแอ่งน้ำ เพื่อนเดินตามหาหวังเข้าช่วยถูกไฟดูดไปด้วย โชคดีมีสติถีบร่างออกได้ทัน รอดตายหวุดหวิด... 16 ต.ค. 2560 00:22 16 ต.ค. 2560 00:23 ไทยรัฐ