วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลูกจ้าง รพ. วัย 60 ทะเลาะเมีย ดื่มเหล้าย้อมใจ ดิ่งตึกชั้น 5 ดับ

ลูกจ้าง รพ. วัย 60 ทะเลาะเมีย ดื่มเหล้าย้อมใจ ดิ่งตึกชั้น 5 ดับ

  • Share:

ลูกจ้างรายวันโรงพยาบาลที่อุดรฯ ทะเลาะเมีย ดื่มเหล้าย้อมใจก่อนขึ้นลิฟต์ไปชั้น 5 ดิ่งตึกลงมาสาหัส เสียชีวิตในเวลาต่อมา เพื่อนร่วมงานเผย เคยบ่นกลุ้มใจลูกไม่ทำงาน เมียก็ใช้เงินเก่ง หาเงินคนเดียวทำให้ไม่พอใช้ ...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 15 ตุลาคม ร.ต.อ.ธีระวัฒน์ วิทยรติโชติตระกูล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ที่ จ.อุดรธานี ว่า มีเหตุลูกจ้างโรงพยาบาลพลัดตกจากอาคาร ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ได้นำผู้บาดเจ็บส่งห้องฉุกเฉินเพื่อช่วยเหลือ แต่ผู้บาดเจ็บเสียชีวิตที่ห้องฉุกเฉิน จึงออกไปตรวจสอบ 

ที่ห้องฉุกเฉิน พบศพ นายวิลัย (สงวนนามสกุล) อายุ 60 ปี ราษฎร อ.เมือง จ.อุดรธานี ลูกจ้างรายวันของโรงพยาบาลดังกล่าว ตำแหน่งคนสวน จากการชันสูตร พบแขนซ้ายหัก หน้าอกยุบ คอหัก 

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า นายวิลัย ผู้ตาย ทำงานตำแหน่งคนสวนมาหลายปี มีหน้าที่ตัดแต่งและดูแลต้นไม้ภายในโรงพยาบาล ได้ค่าแรงวันละ 300 บาท ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายเคยบ่นให้เพื่อนร่วมงานฟังว่า กลุ้มใจที่ลูกชายไม่ยอมทำงาน ส่วนภรรยาก็ใช้เงินเก่ง ผู้ตายทำงานคนเดียว ทำให้เงินไม่พอใช้ จนเกิดมีปากเสียทะเลาะกับภรรยาประจำ 

ก่อนเกิดเหตุผู้ตายดื่มเหล้ามาทำงาน และบอกกับเพื่อนร่วมงานว่า ทะเลาะกับภรรยาเมื่อเย็นวานนี้ จึงไปดื่มเหล้าแก้กลุ้ม และขอโทษเพื่อนร่วมงานด้วย จากนั้นก็เห็นเดินขึ้นลิฟต์อาคารดังกล่าวไปที่ชั้น 5 แล้วตกลงมา ร่างกระแทกพื้นบริเวณหน้าตึก บาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิต

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้ตายทะเลาะกับภรรยา และกลุ้มใจที่ลูกชายไม่ยอมทำงาน จึงดื่มเหล้าจนเมา ก่อนจะขึ้นไปกระโดดตึกฆ่าตัวตาย จากนั้นได้มอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้