วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ถูกใจแบบไหนไปช็อปแบบนั้น จะซื้อสดหรือใช้โปรบัตรเครดิต ก็ช็อปลื่นสบาย!

เห็นแล้วต้องว้าวกับโปรแจ่มๆ ทั้งห้างที่ขนกันมาลดราคาร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆ หรือแม้แต่งานแสดงเสื้อผ้า สินค้าลดราคา เฟอร์นิเจอร์ที่มีให้เลือกครบครัน แบบครบจบในงานเดียว ไปดูกันซิว่า จะมีงานไหนทำให้เงินในกระเป๋าเราสั่นได้บ้าง ...    

                                    

                                                เซ็นทรัล โปรฯ แรง ลดสูงสุดถึง 17%
 
“70 ปี ห้างเซ็นทรัล” จัดโปรโมชั่นสุดว้าว วันที่ 17 ตุลาคม 2560 มอบส่วนลดสูงสุด 17% สำหรับซื้อสินค้า เมื่อใช้คะแนน เดอะ วัน คาร์ด (The 1 Card) เท่ายอดช็อป และรับส่วนลดเพิ่ม หรือรับเครดิตเงินคืนอีกสูงสุด 17% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดช็อปจากบัตรเครดิต Central The 1 Credit Card, Kbank, KTC, SCB และ Krungsri
พบโปรโมชั่นสุดคุ้มนี้ได้ เฉพาะวันที่ 17 ตุลาคม 2560 เพียงวันเดียวเท่านั้น!! ณ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศและเซน ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/centraldepartmentstore

                                                ยืดตามสรีระ ...บีเจ ยีนส์ กางเกงยีนส์คนท้อง 

บริษัท บีเจ ยีนส์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์กางเกงยีนส์ชั้นนำ “บีเจ ยีนส์” คิดค้นพัฒนากางเกงยีนส์คนท้อง แบรนด์ไทยเจ้าแรก! แนะนำคอลเลกชั่น “บอร์น” (Born) โดดเด่นด้วยผ้ายีนส์ Cotton Spandex นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ดีไซน์สวย ชิค การเย็บตะเข็บยืดหยุ่นตามสรีระของผู้สวมใส่ โดยเฉพาะช่วงหน้าท้อง เนื้อผ้าเหมือนกับชุดว่ายน้ำจึงสามารถประคองครรภ์ได้จนถึงใกล้คลอด มีให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งกางเกงยีนส์คนท้องขาสั้น ราคา 1,695 บาท, กางเกงยีนส์คนท้องเบสิก ราคา 2,195 บาท และกางเกงยีนส์คนท้องแฟชั่น ราคา 2,295 บาท เลือกช็อปได้ที่ช็อป “บีเจ ยีนส์” ทุกสาขา ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ รายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/bjjeans.thailand หรือ ID LINE: bj_jeans_th

                                                ยูเนี่ยนเพย์ ลองรับไลฟ์สไตล์ทุกแบบ

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล เผยผลสำรวจ UnionPay Smart Traveler Survey ซึ่งมีเนื้อหาที่แสดงให้เห็นว่าเงินสดยังเป็นวิธีการชำระเงินที่นักท่องเที่ยวชาวไทยนิยมใช้ในการเดินทาง จากการสำรวจกับผู้เดินทางกว่า 400 รายทั้งในประเทศไทยและประเทศสิงคโปร์ ตามจุดประสงค์ของการเดินทางรวมทั้งรูปแบบการชำระเงินที่ต้องเพื่อการซื้อสินค้าเพื่อการท่องเที่ยวในช่วงครึ่งหลังของปี 2560 พบว่า 52%  ของนักท่องเที่ยวในประเทศไทยที่ใช้เงินสดเป็นหลัก 35% พึงพอใจในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต และ 6% พึงพอใจที่จะใช้บัตรเดบิต

 

ชาวไทยนิยมใช้บัตรเครดิตชำระค่าตั๋วเครื่องบินและการช็อปปิ้งสินค้าในขณะที่นักท่องเที่ยวชาวไทยมีความต้องการที่จะใช้เงินสดเป็นการชำระเงินหลักในการเดินทาง จากแบบสำรวจผลว่าการชำระเงินด้วยเงินสดถูกใช้การอย่างแพร่หลาย สำหรับการซื้อสินค้าในกลุ่มของอาหารและเครื่องดื่ม การขนส่ง ที่พักอาศัย ในขณะที่บัตรเครดิตเป็นที่นิยมสำหรับเที่ยวบินและการช็อปปิ้งสินค้า 
 

นอกจากนี้ เราจะบอกว่า ประหยัดค่าใช้จ่ายในวันพักผ่อนของคุณด้วย UnionPay Global Airport Fiesta


สำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยมองหาช่วงวันหยุดที่จะได้พักผ่อนในทริปครั้งต่อไป ยูเนี่ยนเพย์ ได้เปิดตัว UnionPay Global Airport Fiesta ซึ่งเป็นโปรโมชั่นประจำปี ที่จะมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 25 % สำหรับผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้ช็อปในร้านค้าปลอดภาษีในสนามบินนานาชาติทั่วโลกกว่า 100 แห่ง นอกจากนี้ บัตรยูเนี่ยนเพย์ยังสามารถใช้ได้กับสนามบินต่างๆ ในประเทศไทยด้วยเช่นกัน ได้แก่ สนามบินสุวรรณภูมิ สนามบินดอนเมือง สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และสนามบินนานาชาติภูเก็ต ลองดู แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง


                                                  ลดสุดๆ ไปเลย คอหนังญี่ปุ่นไม่ควรพลาด      

นายประพันธ์ รังสิโยภาส รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายนิธิ พัฒนภักดี รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสื่อโฆษณา บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ นายนรุตม์ เจียรสนอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)

ร่วมเปิดตัวแคมเปญ “Ohayo Movie Day ดูหนังญี่ปุ่นที่คุณรัก” พร้อมมอบบัตรชมภาพยนตร์ญี่ปุ่นทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในราคาสุดพิเศษเพียง 140 บาท สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิต รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม บัตรเครดิตอิออน โกลด์ และคลาสสิก โดยได้คัดสรรภาพยนตร์สุดประทับใจจากญี่ปุ่นหลายเรื่อง หลายอรรถรส ให้ลูกค้าผู้ถือบัตรอิออนได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ ณ โรงภาพยนตร์ ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 ธันวาคม 2560

สำหรับลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออน สามารถติดตามรับข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ ได้ทาง www.aeon.co.th

                                        งานแสดงสินค้ายิ่งใหญ่ ไม่ต้องไปหลายที่ รวมไว้ให้ที่นี่ที่เดียว 

ขอเชิญผู้สนใจร่วมงาน “STYLE” ซึ่งนับเป็นมิติใหม่ของงานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ที่ไม่เคยมีมาก่อน เพราะได้รวม 3 งานใหญ่ไว้ในที่เดียว นั่นคือ งานแสดงสินค้าแฟชั่นและเครื่องหนัง (BIFF&BIL) งานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน (BIG+BIH) และงานแสดงสินค้าเฟอร์นิเจอร์ (TIFF) จัดระหว่างวันที่ 17-21 ตุลาคม 2560 ที่ ฮอลล์ 98-104 ไบเทค บางนา ภายในงานพบกับผู้ประกอบการกว่า 1,000 บริษัท ที่นำสินค้าไลฟ์สไตล์ส่งออกหลากประเภท ครบครันที่สุด มาจัดแสดงบนพื้นที่กว่า 40,000 ตร.ม.

ทั้งสินค้าแฟชั่น เครื่องหนัง ของขวัญ ของใช้ในงาน และเฟอร์นิเจอร์ เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ค้าปลีก คอนเซปต์สโตร์ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ตัวแทนจัดซื้อของต่างประเทศ นักออกแบบ มัณฑนากร สถาบันการออกแบบ ห้างสรรพสินค้าทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งผู้ที่อยู่ในวงการแฟชั่น และไลฟ์สไตล์จากประเทศต่างๆ

นอกจากนี้ ในงานยังจัดนิทรรศการแสดงเทรนด์สินค้าที่จะสร้างโอกาสและความสำเร็จให้ธุรกิจ อาทิ แนวโน้มแฟชั่นปี 2018, T-STYLE, Talent Thai 2017, OTOP, 60+, Pet Product, Metro Men, MOM&KID และ I+D Style café รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.ditp.go.th หรือโทรสายตรงการค้าระหว่างประเทศ 1169

เห็นแล้วต้องว้าวกับโปรแจ่มๆ ทั้งห้างที่ขนกันมาลดราคาร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆ หรือแม้แต่งานแสดงเสื้อผ้า สินค้าลดราคา เฟอร์นิเจอร์ที่มีให้เลือกครบครัน แบบครบจบในงานเดียว ไปดูกันซิว่า จะมีงานไหนทำให้เงินในกระเป๋า 15 ต.ค. 2560 15:54 15 ต.ค. 2560 17:01 ไทยรัฐ