วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หน่อง จัดทำสกู๊ปพิเศษ 'น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์' ถวายแด่พ่อหลวงรัชกาลที่9

หน่อง จัดทำสกู๊ปพิเศษ 'น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์' ถวายแด่พ่อหลวงรัชกาลที่9

  • Share:

“หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” บอสใหญ่แห่งค่าย “บรอดคาซท์ฯ” นำ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ด้วยการจัดทำสกู๊ปพิเศษจำนวน 4 ตอน ในแต่ละตอนจะเป็นการรวบรวมโครงการพระราชดำริของในหลวง รัชกาลที่ 9 ที่ท่านได้พระราชทานให้กับคนไทยมาตลอดกว่า 70 ปี ที่พระองค์ทรงครองราชย์ สำหรับสกู๊ปพิเศษทั้ง 4 เทปจะเป็นการพูดถึงโครงการพระราชดำริที่เป็นส่วนหนึ่งจาก 4,765 โครงการ ซึ่งไม่ว่าเราจะหันไปทางไหนรอบๆตัว ก็จะมีแต่โครงการพระราชดำริที่ท่านทรงทำไว้ให้โดยตลอดทั้ง 4 เทป

“รอน-ภัทรมณ” และ “มารีน่า-ศดานันท์” เป็นตัวแทนจาก “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ดำเนินรายการและยังได้ 3 ตัวแทนจากคนในวงการบันเทิง อย่าง “ปาน–ธนพร แวกประยูร, ตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด พงศ์สุชาติ และ หนิง–สายสวรรค์ ขยันยิ่ง” มาพูดถึงความประทับใจที่มีต่อพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 เรียกว่าดูไปด้วยความซาบซึ้ง และรำลึกนึกถึงพ่อที่ทรงสถิตอยู่ในดวงใจไทยทั้งปวงไปพร้อมๆกัน

โดยสกู๊ปพิเศษนี้จะออกอากาศหลังจากจบละคร “น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์” ที่ได้นำ 4 ตอนพิเศษ ที่ทางค่าย บรอดคาซท์ฯ ได้ร่วมกับกองทัพบก ออกอากาศอีกครั้งเพื่อปลูกจิตสำนึกให้คนทั่วไปได้เห็นถึงคุณประโยชน์ของการรักษาผืนน้ำ ผืนแผ่นดิน “ตามพระราชดำริ เศรษฐกิจพอเพียงขององค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9” ทั้งในตอน “หมู่บ้านร่วมใจไม่ร่วมมือ” ตอน “สามัคคีคือความสำเร็จ” ตอน “รวมใจสู้” และตอนสุดท้าย “รวมพลังสามัคคี” ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เวลา 09.15 น. เป็นต้นไป ทางช่อง 3 HD.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้