วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/10/60

โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/10/60

โดย โสมชบา
16 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าไตรให้ นพ.ปราเสริฐ--วัลลีย์ ปราสาท-ทองโอสถ ซึ่งจัดมหากฐิน 9 วัด ในทุกภาค ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ รัชกาลที่ ๙ เนื่องในโอกาสที่ คุณหมอเสริฐ อายุครบ 7 รอบ ยังความปลาบปลื้มปีติต่อครอบครัวอย่างหาที่สุดมิได้

มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ และ จิระนันท์ พิตรปรีชา จัดนิทรรศการแห่งความทรงจำ “นิรันดร์ในดวงใจ” แสดงวัตถุจำลองสัญลักษณ์แทนพระองค์ รัชกาลที่ ๙ พร้อมพระบรมฉายาลักษณ์ประทับใจ จากช่างภาพชั้นนำ--พิธีเปิด 16 ต.ค. เวลา 13.30 น. ที่สยามพารากอน และชมได้จนถึง 27 ต.ค.

ปั้นดีไซเนอร์ไทยนับไม่ถ้วน จากโครงการ Talent Thai & Designers’ Room ล่าสุด ม.ล.คฑาทอง ทองใหญ่ ชวนชมงาน สร้างสรรค์ของดีไซเนอร์คลื่นลูกใหม่ กับการ Collaboration 3 แบรนด์ดัง ที่คูหา Talent Thai & Designers’ Room ไบเทค บางนา 17-21 ต.ค.

ผู้ปกครองและครู นักเรียน ชื่นชมมาก เพราะ ดร.วุฒิพงศ์ กิตติธเนศวร นายกสมาคมผู้ปกครองและครู สาธิตจุฬาฯ และ ศักดิ์ชัย ยอดวานิช อัญเชิญ พระบรมรูปหล่อในหลวง ร.๙ ในพระอิริยาบถต่างๆ ผลงานหายากของศิลปินชื่อดัง วัชระ ประยูรคำ ไปจัดนิทรรศการ “พระมหากรุณาธิคุณปกหล้า สาธิตจุฬาฯภักดีนิรันดร์” --เปิดนิทรรศการ 18 ต.ค. เวลา 07.30-10.00 น. ที่โรงเรียนสาธิตจุฬาฯ

มีโอกาสติดตามท่านพ่อท่านแม่ ซึ่งตามเสด็จฯถวายงานในหลวง รัชกาลที่ ๙ ม.ล.สราลี กิติยากร จึงรับเชิญเป็นวีไอพี ถ่ายทอดความประทับใจ ในรายการ เจาะประเด็น เทปพิเศษตอน ตามรอยพระราชา กับ ม.ล.สราลี กิติยากร 16 ต.ค. เวลา 12.10 น. ทางช่อง 8

ย้ายออฟฟิศ Lips ไปอยู่บ้านสวน ยามนี้ ศักดิ์ชัย กาย ได้บรรยากาศรีสอร์ตริมน้ำสมบูรณ์แบบหลังน้ำท่วม และได้เอาเรือออกมาพายเล่นรอบบ้าน

ส่วน สิริโสภา จุลเสวก โกลาหลกับการย้ายซุปเปอร์คาร์ทุกคัน ขึ้นไปจอดบนคอนโดฯ หลังจากพอร์ซคันโปรดของ คุณบิ๊ก สามี จมอยู่ในน้ำที่มาไม่ทันให้ตั้งหลัก--เป็น “กบ” คันละสิบล้าน แต่ว่ายน้ำไม่เป็น.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้