วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 16/10/60

ดวงดาวของท่าน 16/10/60

โดย พ.พาทินี
16 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 11 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีขาลกำลังจะมีโอกาสดีเข้ามา ในชีวิต ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์สมหวัง เรื่องหน้าที่การงาน การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ควรถวายน้ำดื่มเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่ยังรักกัน เหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดยังต้องครองโสดอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะ เหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง การเงินราบรื่นดีเพราะมีรายได้ เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหิน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบกับรักแท้เสียที

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์เกิด ปัญหาแบบไม่คาดฝัน การเงินราบรื่นดีหากไม่มีหนี้สิน เพิ่มเติม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์แปรเปลี่ยน จากคนรักกลายเป็นเพื่อน คนโสดรักแท้อยู่ใกล้แค่เอื้อม

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์หนักใจ เพราะเรื่องสังคมในที่ทำงาน การเงินช่วงนี้ยังไม่มี เกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงดวง ความรักคนมีคู่พบคนที่ใช่ในเวลาที่ไม่เหมาะสม คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานอุปสรรคกำลัง จะคลี่คลาย ความสำเร็จกำลังจะเข้ามาแทนที่ การเงิน มีเกณฑ์วางแผนการลงทุนในอนาคต ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดจะสมหวังในความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากมีแผนให้รีบ ลงมือทำเพราะมีโอกาสสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์มีเงินถุงเงินถัง ความรักคนมีคู่ห่างเหินบ้างเพราะต่างคนต่างทำงาน คนโสดมีโอกาสพบรักใหม่เพราะการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะผู้ใหญ่ช่วยเหลือ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ผิดใจกันเล็กน้อย คนโสดมีเกณฑ์พบรักต่างวัย.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้