วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์แดงหมดลุ้นแชมป์ลีก อย่างเก่งก็ท็อปโฟร์

อดีตแข้งหงส์แดง ระบุ ฤดูกาลนี้ ทีมลิเวอร์พูลหมดลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก แน่นอนแล้ว อย่างเก่งก็ได้ลุ้นติดท็อปโฟร์เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 ต.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ อดีตต้นสังกัดคงไม่มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว หลังจบศึกแดงเดือดที่ทำได้เพียงเสมอทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0

ในศึกพรีเมียร์ลีก เกมแดงเดือด เมื่อวานนี้ ลิเวอร์พูล ทำได้แค่เสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 ทำให้มี 13 คะแนน จาก 8 นัด ตามหลังทีมจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 9 แต้ม ทำให้คาร์ราเกอร์ อดีตแข้งหงส์แดง มองว่า อดีตทีมเก่าของเขาหมดลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ไปแบบหัววัน แม้จะยังเหลือเกมอีกถึง 30 นัดก็ตาม

“แม้จะเพิ่งเริ่มฤดูกาลได้แค่ 8 นัด แต่ผมคิดว่า แฟนบอลของทีมลิเวอร์พูลคงไม่คาดหวังถึงเรื่องแชมป์ลีกแล้วล่ะ ตอนนี้เราคงหวังได้เพียงลุ้นติดท็อปโฟร์ 4 อันดับแรกเท่านั้น” คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า

นอกจากนี้ คาร์ราเกอร์ ดูจะไม่สบอารมณ์กับการจัดผู้เล่นลงสนามในเกมแดงเดือดของ เยอร์เกน คลอปป์ เหมือนเดิม โดยเฉพาะการเปลี่ยน 2 ดาวดังในเกมรุกอย่าง ฟิลิปเป คูตินโญ กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกม

อดีตแข้งหงส์แดง ระบุ ฤดูกาลนี้ ทีมลิเวอร์พูลหมดลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก แน่นอนแล้ว อย่างเก่งก็ได้ลุ้นติดท็อปโฟร์เท่านั้น... 15 ต.ค. 2560 13:26 15 ต.ค. 2560 13:44 ไทยรัฐ