วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หงส์แดงหมดลุ้นแชมป์ลีก อย่างเก่งก็ท็อปโฟร์

หงส์แดงหมดลุ้นแชมป์ลีก อย่างเก่งก็ท็อปโฟร์

  • Share:

อดีตแข้งหงส์แดง ระบุ ฤดูกาลนี้ ทีมลิเวอร์พูลหมดลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก แน่นอนแล้ว อย่างเก่งก็ได้ลุ้นติดท็อปโฟร์เท่านั้น...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 15 ต.ค. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตปราการหลัง “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ อดีตต้นสังกัดคงไม่มีลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว หลังจบศึกแดงเดือดที่ทำได้เพียงเสมอทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0

ในศึกพรีเมียร์ลีก เกมแดงเดือด เมื่อวานนี้ ลิเวอร์พูล ทำได้แค่เสมอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 ทำให้มี 13 คะแนน จาก 8 นัด ตามหลังทีมจ่าฝูง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 9 แต้ม ทำให้คาร์ราเกอร์ อดีตแข้งหงส์แดง มองว่า อดีตทีมเก่าของเขาหมดลุ้นแชมป์ลีกในฤดูกาลนี้ไปแบบหัววัน แม้จะยังเหลือเกมอีกถึง 30 นัดก็ตาม

“แม้จะเพิ่งเริ่มฤดูกาลได้แค่ 8 นัด แต่ผมคิดว่า แฟนบอลของทีมลิเวอร์พูลคงไม่คาดหวังถึงเรื่องแชมป์ลีกแล้วล่ะ ตอนนี้เราคงหวังได้เพียงลุ้นติดท็อปโฟร์ 4 อันดับแรกเท่านั้น” คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า

นอกจากนี้ คาร์ราเกอร์ ดูจะไม่สบอารมณ์กับการจัดผู้เล่นลงสนามในเกมแดงเดือดของ เยอร์เกน คลอปป์ เหมือนเดิม โดยเฉพาะการเปลี่ยน 2 ดาวดังในเกมรุกอย่าง ฟิลิปเป คูตินโญ กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ออกในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของเกม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้