วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อู้หู!หรูหราเว่อร์ เปิดเรือนหอ ฟลุค-แอปเปิ้ล อลังการกว่า 8 หลัก

อู้หู!หรูหราเว่อร์ เปิดเรือนหอ ฟลุค-แอปเปิ้ล อลังการกว่า 8 หลัก

  • Share:

รับว่าระหองระแหงกันมาเรื่อยๆ แต่ล่าสุดก็ทิ้งกันไม่ลง กลับมาจับมือสัญญาว่าจะอยู่กันไปตลอดชีวิต สำหรับคู่รักว่าที่บ่าวสาวคนดัง ’ฟลุค’ จิระ ด่านบวรเกียรติ และแฟนสาวชาวลาว ‘แอปเปิ้ล’ สีสะเหงียน

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ ขอพาไปส่องไอจี ดูเรือนหอราคากว่า 8 หลัก หรือมูลค่าไม่น้อยกว่า 10 ล้านบาท ย่านบางนา งานนี้บอกเลยว่าทั้งคู่ทุ่มเท และทุ่มทุนกับบ้านหลังนี้มากๆ เพราะอนาคตใช้เป็นเรือนหอที่อยู่กันยาวๆ ไปตลอดชีวิตนั่นเอง

โดยบ้านหลังดังกล่าวเรียกว่าสวยงามน่าอยู่ ภายในบ้านเสมือนชมบ้านตัวอย่าง เพราะทั้งฟลุคและแอปเปิ้ลบอกว่า ชอบความเป็นบ้านตัวอย่างของโครงการ จึงเลือกซื้อ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งทั้งหมด สั่งและจัดการตกแต่งจนมีอารมณ์เหมือนบ้านตัวอย่างเลย

หน้าบ้านยามค่ำคืนสไตล์บ้านจะเป็นสีขาวสะอาดตา มีความหรูหราไปทุกซอกทุกมุม ห้องน้ำเป็นพื้นและกำแพงหินอ่อน ที่ทั้งคู่บอกว่ามีให้เลือกแกรนิตกับหินอ่อน ว่าที่ภรรยาสาวชอบหินอ่อน คุณว่าที่สามีก็ตามใจจัดให้ทุกอย่างเลย นอกจากนี้ บ้านเรือนหอ ยังมีทั้งครัวไทยและฝรั่ง ที่เอาไว้ประกอบอาหาร และโชว์ฝีมือปลายจวักของสาวแอปเปิ้ลอีกด้วย

มุมรับแขกชอบมาก
สวยไหมล่ะ!

ส่วนห้องนอนของว่าที่บ่าวสาว ไม่ต้องพูดถึง อลังการเว่อร์วังสุดๆ ไปเลย อยู่ที่ชั้น 2 มีห้องฟิตเนสไว้ออกกำลังกายฟิตหุ่น โดยหนุ่มฟลุคให้สัมภาษณ์ผ่านรายการดังว่ามีมูลค่าราคากว่า 6 หลักเลยทีเดียว ส่วนมุมธรรมะ ก็เป็นมุมที่หนุ่มฟลุคชอบมากๆ ซึ่งตกแต่งเอง

ส่วนมุมทำงานของฟลุค ฝันเอาไว้อยากมีโต๊ะทำงานใหญ่ๆ ด้วยความที่เมื่อก่อนต้องเข้า เซ็นทรัลคลินิก คลินิกเสริมความงาม ทำให้ต้องไปทำงานที่ร้านกาแฟ ตอนนี้มีบ้านหลังใหญ่โตแล้ว หนุ่มฟลุคเลยสนองนี้ดตัวเองด้วยการมีโต๊ะทำงานที่เรียบหรู สมกับที่ฝันไว้นั่นเอง.

มุมทำงาน
ห้องฟิตๆของฟลุค

ที่มา:fluke_jiraappleminiberry

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้