วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หลิว อาจารียา น้อมรับผิด หลังโดนชาวเน็ตด่าพาหมาซื้อของในร้านสะดวกซื้อ

เป็นอีกคนที่เจอพิษชาวโซเชียลจนต้องออกมาน้อมรับความผิด สำหรับนักร้องสาว หลิว อาจารียา หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพจูงน้องหมาเข้าไปเดินซื้อของในร้านสะดวกซื้อ ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป สาวหลิวก็ถูกถล่มเละว่าทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ทั้งๆ ที่มีป้ายห้ามนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาในร้านสะดวกซื้อ

โดยสาวหลิว ได้โพสต์ข้อความขอโทษต่อสังคมสำหรับเรื่องดังกล่าว และขอบคุณที่ชาวเน็ตเข้ามาเตือนสติ พร้อมทั้งบอกว่าเรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้นอีกเป็นครั้งที่สอง และหลังจากที่สาวหลิวได้โพสต์ขอโทษไป ก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจนักร้องสาวมากมายว่าการยอมรับว่าตนทำผิดเป็นสิ่งที่ดี และสังคมก็พร้อมจะให้อภัยสำหรับคนที่คิดได้

แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางกลุ่มที่ยังคงวิจารณ์พฤติกรรมของนักร้องสาวอย่างต่อเนื่อง เพราะก่อนหน้านี้ สาวหลิวได้ออกมาบอกว่า สุนัขจรจัดยังนอนได้ ทำไมสุนัขของตนจะเข้าไม่ได้ จนคนเข้ามาคอมเมนต์มากมาย พร้อมติดแท็กว่า #หมาของคุณไม่ได้น่ารักสำหรับทุกคน

หลิว อาจารียา นักร้องลูกทุ่งสาวคนสวย โพสต์ข้อความน้อมรับผิดทุกอย่าง หลังเจอชาวเน็ตถล่มด่าเละเพราะพาหมาเข้าไปซื้อของในร้านสะดวกซื้อ 15 ต.ค. 2560 12:56 15 ต.ค. 2560 13:27 ไทยรัฐ