วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีข้อแก้ตัว! ‘เคฮิลล์’ โอดสิงห์ฟอร์มสุดบู่เกมบุกพ่ายพาเลซ

"แกรี เคฮิลล์" ยอมรับว่าพลพรรคเชลซีเล่นได้ไม่ดีนัก และรู้สึกผิดหวังในฟอร์มนัดล่าสุดที่บุกไปพ่ายให้กับ คริสตัล พาเลซ 1-2 เมื่อคืนวันเสาร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 15 ต.ค.ว่า แกรี เคฮิลล์ แนวรับประสบการณ์สูงของทีมเชลซี ชี้ว่าไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ในเกมที่บุกไปพ่ายให้กับ คริสตัล พาเลซ ทีมบ๊วยของตาราง 1-2 ในเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยเซ็นเตอร์ฮาล์ฟกัปตันทีมเชลซี เผยหลังจบเกมนัดดังกล่าวว่า “ฟอร์มการเล่นของเราในวันนี้ ไม่ได้อยู่ในมาตรฐานที่มันควรจะเป็น ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็แล้วแต่ เรามีผู้เล่นต่างชาติหลายคนที่ต้องเดินทางไกล นั่นคือส่วนหนึ่งของฟุตบอลสมัยใหม่ เราจำเป็นต้องเตรียมพร้อมอยู่เสมอ แต่การเก็บตกจังหวะสองไม่ได้ นั่นดูเหมือนไม่ใช่เราเลย”

“ผมคิดว่าเราอาจจะโชคไม่ดีในเรื่องของอาการบาดเจ็บ ไม่เชื่อคุณลองดู วิคเตอร์ โมเซส ในวันนี้สิ และเราเองก็ไม่ใช่ทีมที่มีขุมกำลังใหญ่ที่สุด แต่จำเป็นที่จะต้องทำผลงานให้ดีขึ้นกว่าเดิมในวันนี้ เรารู้สึกผิดหวังมากทั้งในแง่ของผลการแข่งขัน และฟอร์มการเล่น”

สำหรับ เชลซี มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไปด้วยการพบกับ โรมา ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม คืนวันพุธนี้.

"แกรี เคฮิลล์" ยอมรับว่าพลพรรคเชลซีเล่นได้ไม่ดีนัก และรู้สึกผิดหวังในฟอร์มนัดล่าสุดที่บุกไปพ่ายให้กับ คริสตัล พาเลซ 1-2 เมื่อคืนวันเสาร์... 15 ต.ค. 2560 12:55 15 ต.ค. 2560 13:41 ไทยรัฐ