วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขอไวน์ขวด! ปู่รอยสุดแฮปปี้ นำพาเลซบี้สิงห์ประเดิมชัยนัดแรก

นายใหญ่จอมเก๋าของทีมคริสตัล พาเลซ ยอมรับพร้อมกระดกไวน์อย่างสุดเหวี่ยง เพื่อฉลองชัยชนะให้กับลูกทีมที่สามารถเก็บชัยชนะนัดแรกของซีซั่นได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 15 ต.ค.ว่า รอย ฮอดจ์สัน ผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซ ยอมรับว่ามีความสุขเป็นอย่างมากที่สามารถนำทีมประเดิมชัยชนะในนัดแรกของซีซั่นได้สำเร็จ ด้วยการเฉือนแชมป์เก่าอย่าง เชลซี ไปได้แบบหวุดหวิด 2-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยพลพรรค “ดิ อีเกิลส์” กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมอีกครั้ง เมื่อในเกมนัดที่ 8 ของฤดูกาล สามารถเฉือนเอาชนะเชลซีไป 2-1 เก็บสามแต้มแรกในลีกของซีซั่น 2017-18 ได้สำเร็จ

ซึ่งหลังจบเกม รอย ฮอดจ์สัน นายใหญ่ของคริสตัล พาเลซ เปิดใจว่า “มันเป็นเรื่องที่น่าสนุกมากๆ ผมเพิ่งบอกกับลูกทีมไปว่าทุกคนสมควรได้ดื่มฉลองให้กับชัยชนะ เพราะเราเล่นกับแชมป์ของอังกฤษ และได้รับชัยชนะที่ดีมาครอง”

“เราสร้างโอกาสทำประตู และเกมรับได้อย่างดีตั้งแต่ต้นจนจบ เราพยายามไล่ตามบอล ปิดตำแหน่งได้หมด แย่งบอลคืนได้เกือบทุกครั้ง ซึ่งมันทำให้ผมคิดว่าเราสมควรได้รับเครดิตทั้งหมดด้วย”

“ผมไม่คิดว่าเราควรจะดื่มอย่างหนักหน่วงในวันนี้ การซัดไวน์แดงไม่ใช่สิ่งที่ดีนักถ้าคุณอยากให้แคลอรีอยู่ในระดับที่ต่ำ แต่ผมจะเอ็นจอยกับคืนนี้ให้มากที่สุดเพราะผมเห็นลูกทีมเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม และภูมิใจเป็นอย่างมากกับผลงานของพวกเขา”

ผลจากชัยชนะในเกมนัดล่าสุด ทำให้ คริสตัล พาเลซ มีอยู่ 3 คะแนน จาก 8 นัด ตามหลังทีมอันดับ 17 อย่าง เอฟเวอร์ตัน อยู่ 4 แต้มในขณะนี้.

นายใหญ่จอมเก๋าของทีมคริสตัล พาเลซ ยอมรับพร้อมกระดกไวน์อย่างสุดเหวี่ยง เพื่อฉลองชัยชนะให้กับลูกทีมที่สามารถเก็บชัยชนะนัดแรกของซีซั่นได้สำเร็จ... 15 ต.ค. 2560 12:28 15 ต.ค. 2560 13:03 ไทยรัฐ