วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กฤต ผู้ประกาศหนุ่ม เผยภาพน้ำแห้ง หลังรถหรูถูกน้ำท่วม

ผู้ประกาศข่าวหนุ่ม กฤต เจนพานิชการ เป็นอีกหนึ่งคนที่ประสบภัยธรรมชาติและได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมขังในกรุงเทพฯ หลังจากที่ฝนตกหนักต่อเนื่องหลายชั่วโมง เมื่อวันที่ (14 ต.ค.) ที่ผ่านมา จนทำให้เกิดน้ำท่วมขังหลายจุด และสุขุมวิท 65 ที่หนุ่มกฤตพักอาศัยอยู่ก็ได้รับผลกระทบหนักเช่นกัน เกิดน้ำท่วมขังที่ลานจอดรถใต้คอนโด ทำให้รถหรูของผู้ประกาศหนุ่มและของคนอื่นๆ ที่จอดอยู่ใต้คอนโดต้องจอดแช่น้ำเพราะน้ำระบายไม่ทัน

และในวันนี้ (15 ต.ค.) สถานการณ์ในหลายๆ ที่เข้าสู่ภาวะปกติ รวมถึงที่คอนโดของผู้ประกาศหนุ่ม โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพล่าสุด หลังจากที่ระดมสูบน้ำออกจากลานจอดรถ พร้อมกับข้อความว่า “เมื่อฟ้าสร่าง ทุกอย่างก็ปกติแล้ว แห้งสนิท ที่เหลือ คือ ฟื้นฟูและป้องกัน เครื่องสูบเป็น 10 ตัว และฝนไม่กระหน่ำซ้ำ...

ปัญญาและความสามารถเป็นผู้กำหนดเรื่องแบบนี้ มันไม่ใช่ความผิดใครคนเดียว โทษกันไปก็ไม่จบไม่สิ้น จุดอ่อนจุดบอดจุดบกพร่องต้องลงมือทำ ททท.(ทำทันที) ทำให้เหมือนตอนปัญหาเกิด เพราะทุกคน ทำทันที ตอนปัญหายังไม่เกิดก็ต้องทำทันทีได้เช่นกัน...

สำหรับเหตุการณ์น้ำท่วมในกรุงเทพฯ ครั้งนี้ คงเป็นบทเรียนให้พวกเราช่วยกันแก้ปัญหา โดยเริ่มต้นจากตัวเองก่อน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นตามลำดับ.

กฤต เจนพานิชการ เผยภาพลานจอดรถที่คอนโดแห้งแล้ว หลังจากที่เมื่อรถหรูโดนน้ำท่วมเกือบมิดคัน 15 ต.ค. 2560 11:32 15 ต.ค. 2560 11:43 ไทยรัฐ