วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไม่รักเมียแล้วหรือ' หนุ่มพังงา อมปากกระบอกปืนยิงตัวตาย หลังสิ้นเสียงเมีย! (คลิป)

'ไม่รักเมียแล้วหรือ' หนุ่มพังงา อมปากกระบอกปืนยิงตัวตาย หลังสิ้นเสียงเมีย! (คลิป)

  • Share:

หนุ่มพังงา อมปากกระบอกปืนซัลโวตัวเองดับต่อหน้าเมียรัก! หลังเมียพยายามอ้อนวอนให้วางปืน พูดอ้อนวอนคำถามทิ้งท้าย "ไม่รักเมียแล้วหรือ" ผัวไม่ฟัง เหนี่ยวไกยิงตัวเองดับ เมียให้ข้อมูล ผัวพยายามฆ่าตัวตายบ่อยครั้ง เนื่องจากเป็นโรคประสาท

พ.ต.ต.พิษณุ ทาหาญ สว.สอบสวน สภ.ทุ่งคาโงก อ.เมืองพังงา จ.พังงา รับแจ้งว่า มีชายหนุ่มได้ยิงตัวตายในพื้นที่บ้านทุ่งหรา ต.สองแพรก อ.เมืองพังงา มีคนถูกยิงตาย  ตรวจสอบเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพังงา หน่วยพิสูจน์หลักฐาน ที่เกิดเหตุ พบศพ นายทวีศักดิ์ ใจบุญ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 16 ม.2 ต.สองแพรก อ.เมืองพังงา นอนเสียชีวิตอยู่บนแคร่หน้าบ้านไม่มีเลขที่ หมู่ที่ 1 บ้านทุ่งหรา ต.สองแพรก อ.เมืองพังงา ซึ่งเป็นบ้านของพี่สาวของผู้ตาย

สภาพศพนอนหงาย สวมเสื้อสีดำแขนยาว สวมกางเกงขาสั้นสีม่วง ศพนิ้วเริ่มแข็ง คาดว่าเสียชีวิตมาเกินกว่า 4 ชม. พบบนศีรษะมีบาดแผลกะโหลกเปิด น่าจะเกิดจากถูกกระสุนปืน ไม่พบบาดแผลอื่นตามร่างกาย และพบ น.ส.รัตนาภรณ์ ใจชื่น ภรรยานั่งร้องไห้อยู่ข้างศพ ห่างจากที่บ้านพบศพมาตามถนนด้านทิศใต้ประมาณ 40 เมตร พบอาวุธปืนลูกซองยาว ส่วนหมายเลขประจำปืนและหมายเลขทะเบียนปืนยังไม่แน่ชัด ห่างจากปืนไปทางทิศใต้ ระยะ 1 เมตร พบกองเลือดอยู่ริมถนน ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

ตรวจสอบอาวุธปืนดังกล่าวพบว่าในลำกล้องมีปลอกกระสุน 1 ปลอก และกระสุนปืน 1 นัด จึงตรวจยึดไว้เป็นของกลาง พร้อมกับได้ถ่ายภาพ ทำแผนที่เกิดเหตุ บันทึกการตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดพังงา พร้อมได้ตรวจเก็บพยานหลักฐานจากศพและที่เกิดเหตุไว้ จากนั้นได้ร่วมกับแพทย์โรงพยาบาลพังงาทำการชันสูตรพลิกศพไว้เพื่อดำเนินการต่อไป

สอบสวน น.ส.รัตนาภรณ์ ใจชื่น ภรรยาของผู้ตายให้การเบื้องต้นว่า สามีและตนเองได้ทำงานอยู่ที่ จ.ภูเก็ต เดินทางมาบ้านเมื่อวันที่ 11 ต.ค.60 และมาพักที่บ้านของบิดามารดา ใกล้กับที่เกิดเหตุ สามี มีอาการทางจิตอยู่ด้วยมาก่อน เมื่อเที่ยงวานนี้ได้ชวนตนเองไปโดดน้ำตายด้วยกัน แต่ตนเองได้พูดเกลี้ยกล่อมจนสงบลง พอช่วงเวลาประมาณเที่ยงคืนที่ผ่านมา ผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์ลงมาที่หมู่บ้านสองแพรกคนเดียว โดยไม่ได้แจ้งให้ทราบว่าไปไหน และได้กลับเข้ามาเมื่อเวลาประมาณตี 2

"พอได้ยินเสียงรถก็ออกมารับด้วยความเป็นห่วง สามีบอกว่า ขุดหลุมฝังให้ด้วย ถ้าไม่ฝังก็ส่งข้าวส่งน้ำด้วย ดิฉันจึงได้พูดปลอบอยู่ประมาณ 30 นาที และชวนผู้ตายเข้านอน จากนั้นประมาณ 1 ชม. สามีก็ลุกขึ้นบอกว่าจะออกมากินข้าว จึงไม่ได้ตามออกมา ไม่นานก็ได้ยินเสียงสามีตะโกนเอะอะโวยวายว่า มีอะไรติดค้างเลยไหม ดิฉันได้ยินจึงรีบหยิบเอาไฟวิ่งมาทางที่ได้ยินเสียง เมื่อมาถึงในระยะประมาณ 10 เมตร ส่องไฟไปเห็นสามีอมปากกระบอกปืนและสองมือกุมบริเวณไกปืนอยู่ตรงหน้าอก จึงพูดอ้อนวอนขอร้องว่าอย่าทำเลย ไม่รักเมียแล้วหรือ สามีหันมามองพร้อมลั่นไกปืนล้มลงเสียชีวิตต่อหน้า"

ต่อมาบิดามารดาและพี่สาวที่บ้านใกล้กันได้ยินเสียงปืน ต่างวิ่งออกมาดูพบสามีนอนสิ้นใจอยู่ใกล้แอ่งน้ำบนถนนเพราะช่วงนั้นฝนตก ด้วยความสงสารตนเองจึงได้อุ้มมานอนไว้บนแคร่หน้าบ้านพี่สาว พร้อมแจ้งผู้ใหญ่บ้านทราบ แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบสวนสันนิษฐานว่า ผู้ตายมีอาการทางจิตประกอบกับความเครียดจึงก่อเหตุดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้