วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปีนี้งดของขวัญ

ปีนี้งดของขวัญ

โดย ยูเรนัส
16 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

มิลา คูนิส ภรรยาหน้าสวยเข้มของ แอชตัน คุชเชอร์

ถึงแม้จะเป็นนักแสดงและมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก แต่ มิลา คูนิส ภรรยาหน้าสวยเข้มของ แอชตัน คุชเชอร์ ซึ่งเป็นนักแสดงฮอลลีวูดด้วยกันทั้งคู่ กลับมีไอเดียใหม่แตกต่างไปจากคนอื่นสำหรับคริสต์มาสปีนี้ นั่นก็คือ เธอกับสามีตกลงกันแล้วว่า จะไม่ให้ของขวัญกับลูกๆทั้ง 2 คน ที่ไม่ให้ของขวัญวันสำคัญตอนสิ้นปีก็ไม่ใช่ว่าไม่มีสตางค์จะซื้อให้นะ แต่เป็นเพราะเธอต้องการสอนลูกเรื่องการใช้เงินตั้งแต่ลูกยังเป็นเด็กมากกว่า

เมื่อวันก่อน รายการโทรทัศน์ได้พูดคุยกับคูนิส นักแสดงสาววัย 34 ปี ว่า เธอกับสามีมีแนวคิดใหม่สำหรับคริสต์มาสปีนี้ ด้วยการจะสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นในครอบครัวเพื่อไม่ให้เหมือนปีก่อนๆ และสิ่งสำคัญที่ทั้งคู่คิดจะทำก็คือการเลี้ยงลูกแบบไม่สปอย (เลี้ยงแบบตามใจ) เด็กให้มากเกินไป

ทั้งคูนิสและคุชเชอร์มีบุตรด้วยกัน 2 คนคนแรกเป็นผู้หญิงชื่อไวแอตวัย 3 ขวบ ส่วน คนที่สองชื่อดิมิทรี เป็นผู้ชาย วัย 11 เดือน “ปีนี้เราจะจัดระเบียบภายในครอบครัวเสียใหม่ หลังจากได้ปรึกษากับสามีวัย 39 ปีแล้ว” “เราอยากให้เด็กๆ ได้มีโอกาสทำบุญทำกุศลด้วยการบริจาคสิ่งของซึ่งอาจเป็นของเล่นของพวกเขาไปให้เด็กคนอื่นๆ มากกว่าที่จะเป็นฝ่ายได้ของขวัญจากพ่อแม่เสียเอง”

แหม.....ที่จริงแนวความคิดนี้ก็เข้ากับพล็อตของหนังเรื่องล่าสุดของมิลา คูนิสเหมือนกันนะ เธอมีผลงานเรื่อง อะ แบด มัม คริสต์มาส หรือแปลเป็นไทยง่ายๆว่า แม่ที่แสนแย่ในวันคริสต์มาส แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ชื่อหนังเท่านั้น เพราะในชีวิตจริง ใครๆก็รู้ว่าคูนิสไม่ได้เป็นแม่ยอดแย่แน่นอน

คูนิสเล่าให้นิตยสารชั้นนำฟังว่า การเป็นแม่ทำให้คุณกลายเป็นคนไม่คิดถึงตัวเอง แต่อยากอุทิศและทำทุกสิ่งทุกอย่างให้กับลูกๆมากกว่า เธอเล่าต่อว่า บางวันที่เลี้ยงลูก ฉันเหนื่อยแทบขาดใจ แต่ใครจะแคร์ล่ะ (เพราะฉันยังไม่สนใจเลย) ขอเพียงลูกๆมีสุขภาพดี, กินอิ่ม, นอนหลับ ฉันก็แฮปปี้แล้ว

แถมสุดสวยอย่างคูนิสยังเป็นคุณแม่นักแสดงแต่มีความติดดินและปฏิบัติตัวเหมือนคุณแม่ที่เป็นคนธรรมดาสามัญมากกว่านักแสดงคนอื่นๆซะด้วย ขณะขับรถไปไหนมาไหนแล้วต้องนำลูกติดรถไปด้วย เธอก็เคยลืมรัดเข็มขัดให้ที่นั่งของลูกมาแล้ว

เธอบอกว่า สิ่งที่อยากสั่งสอนลูกๆมากที่สุดคือเรื่องคุณค่าของการทำงานหนักและการรู้จักใช้เงิน!


ยูเรนัส

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้