วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มคลั่ง ใช้มีดฟันหัว 2 สาวพี่น้อง กะโหลกแตกตายสยอง 1สาหัส 1

หนุ่มคลั่ง ใช้มีดฟันหัว 2 สาวพี่น้อง กะโหลกแตกตายสยอง 1สาหัส 1

  • Share:

หนุ่มคลั่ง มีอาการทางประสาท ใช้มีดฟันศีรษะน้องสาวกะโหลกแตกตายสยอง ส่วนพี่สาวพยายามเข้าห้ามก็ถูกฟันอาการสาหัสอีกราย เพื่อนบ้านทนดูไม่ได้ แจ้งตร.เข้าควบคุมตัว พร้อมยึดอาวุธเปื้อนเลือด เพื่อดำเนินคดีขั้นเด็ดขาด ขณะญาติคนตายเศร้ารับศพไปจัดการตามประเพณี 

เมื่อเวลา 22.45 น.วันที่ 14 ต.ค.60 พ.ต.ท.นรินทร์ นามบ้านค้อ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองร้อยเอ็ด ไปห้องพักศพ รพ.ร้อยเอ็ด เพื่อร่วมชันสูตรศพ น.ส.ลัดดา จุลมี อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59 บ้านเขตขันธ์ หมู่ 3 ต.มะอึ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด สภาพศพมีบาดแผลถูกของมีคมฟัน รวม 5 แผล บางแผลถูกฟันลึกถึงกะโหลก

ขณะที่ น.ส.วนิดา วงศ์ขันธ์ อายุ 24 ปี หลานสาวของผู้ตาย ให้การทั้งน้ำตากับ ตร.ว่า คนที่ใช้มีดฟัน น.ส.ลัดดา ซึ่งเป็นน้าสาวของตน คือ นายวัฒนา จุลมี อายุ 43 ปี เป็นพี่ชายของผู้ตาย และก็มีศักดิ์เป็นน้าชายของตนด้วย นั่นเอง โดย น.ส.วนิดา เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองกำลังทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟอาหารที่ห้องอาหารแห่งหนึ่ง อยู่ที่ ต.เหนือเมือง อ.เมืองร้อยเอ็ด  หลังจากทราบว่าเกิดเหตุร้าย ตนรีบเดินทางกลับบ้าน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานนัก เมื่อกลับมาถึง นายจำปา จุลมี อายุ 75 ปี ซึ่งเป็นคุณตาของตน และเป็นบิดาของทั้งนายวัฒนาและน.ส.ลัดดาผู้ตาย เล่าว่า เหตุร้ายเกิดเมื่อเวลาประมาณ 20.30 น.โดยเริ่มจาก เพื่อนบ้านได้ยินเสียงเอะอะโวยวายและเสียงร้อง ด้วยความเจ็บปวดของผู้หญิง อยู่ภายในบ้าน ก็คาดว่า น่าจะมีเหตุร้ายจึงรีบมาดู ก็พบว่า นายวัฒนาพี่ชายผู้ตายกำลังคุ้มคลั่งใช้มีดฟัน น.ส.ลัดดา ผู้เป็นน้องสาวหลายครั้ง ซึ่งจังหวะเดียวกันกับที่ น.ส.พรนิภา จุลมี ซึ่งเป็นแม่ของตนเอง และยังเป็นพี่สาวแท้ๆของทั้งของนายวัฒนา และ น.ส.ลัดดา ด้วย ได้พยายามเข้าไปห้ามปราม แต่ก็ถูกนายวัฒนาน้าชายตนใช้มีดฟัน จนได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นรายที่ 2 เพื่อนบ้านเห็นดังนั้น จึงตัดสินใจรีบไปช่วยนายจำปา บิดาของคนร้าย ทั้งยังช่วยอุ้ม ลูกสาวอายุ 5 ขวบ ของตน ออกจากห้องนอนในบ้าน จนมาอยู่ในที่ปลอดภัยสำเร็จ ขณะเดียวกัน ได้โทรศัพท์แจ้ง ตร.สภ.ธวัชบุรี รอจนจนท.เดินทางมาถึงบ้านที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ห่างจาก สภ.ประมาณ 4 กม. และเข้าควบคุมตัวนายวัฒนา พร้อมยึดมีดเปื้อนเลือดไว้ได้ 

อย่างไรก็ตาม ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย(แม่กับน้าสาว) ถูกนำส่ง รพ.ธวัชบุรี เพื่อช่วยชีวิต เบื้องต้น น.ส.ลัดดา (น้าสาว) มีอาการสาหัส แพทย์ส่งต่อไปรักษาตัว ที่รพ.ร้อยเอ็ด และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  ส่วนแม่ของตน ซึ่งเป็นพี่สาวของทั้งนายวัฒนา และ น.ส.ลัดดา หลังแพทย์รักษาบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะและที่แขน แล้ว ได้ส่งตัวไปรักษาต่อ ที่ รพ.ร้อยเอ็ด ล่าสุด อาการยังอยู่ในขั้นวิกฤต

ทั้งนี้ น.ส.วนิดา ให้การกับ ตร.เพิ่มเติมอีกว่า ก่อนหน้านี้ประมาณ 7 ปี นายวัฒนา(น้าชาย)ซึ่งเป็นคนร้าย เคยไปลงเรือรับจ้างจับปลาในอ่าวไทย แล้วกลับมาบ้าน เนื่องจากเกิดอาการผิดปกติทางจิตประสาท จนต้องเข้ารักษาตัว ในแผนกจิตเวช ของ รพ.ตลอดมาถึงปัจจุบัน ส่วนน.ส.ลัดดา(น้าสาว) ก่อนหน้านี้ ก็มีอาการทางจิต และเป็นคนไข้ของ รพ.ร้อยเอ็ด เช่นเดียวกัน ทั้งนี้ เมื่อหลายปีก่อนหน้า น้าชายก็ยังเคยเกิดอาการคลุ้มคลั่งและใช้มีดไล่ฟันคุณตา จนได้รับบาดเจ็บมาแล้ว จากนั้น น.ส.วนิดา พร้อมญาติๆ จึงได้ติดต่อขอรับศพน้าสาวกลับบ้าน เพื่อนำไปดำเนินการตามประเพณี ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้