วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘จ่ามู’ เผยความรู้สึกหลังเกม ‘ผีแดง’ บุกเจ๊า ‘หงส์แดง’ 0-0

“โชเซ มูรินโญ” เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเกมที่ทีมบุกไปเสมอกับ “ลิเวอร์พูล” 0-0...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 14 ต.ค. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกสของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเกมที่ทีมบุกไปเสมอกับ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ด้วยสกอร์ 0-0

เป็นที่เข้าใจว่า ในเกมดังกล่าว ลูกทีมของ มูรินโญ ตกเป็นฝ่ายตั้งรับซะเป็นส่วนมาก และแทบไม่มีจังหวะโต้กลับเข้าไปทำประตู แต่ถ้าหากไม่ได้ ดาบิด เด เคอา มือกาวชาวสแปนิช ที่โชว์ซุปเปอร์เซฟสวยๆ ไว้ ทีมของเขาอาจเดินทางกลับบ้านด้วยมือเปล่า

ล่าสุด มูรินโญ ออกมากล่าวว่า "เราเล่นกันได้ดี เราเล่นเกมของเราในครึ่งแรกได้อย่างยอดเยี่ยม เรามีโอกาสที่ดีเหมือนกัน (จากลูกากู) แต่ในครึ่งหลังเราควบคุมเกมไว้ไม่ได้ พวกเขา (ลิเวอร์พูล) แข็งแกร่งเป็นอย่างมาก มาติช ดูค่อนข้างเหนื่อยล้า แต่ผมไม่มีตัวเลือกในตำแหน่งดังกล่าวที่ม้านั่งสำรอง"

“โชเซ มูรินโญ” เทรนเนอร์เลือดฝอยทองของ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเกมที่ทีมบุกไปเสมอกับ “ลิเวอร์พูล” 0-0... 14 ต.ค. 2560 20:59 14 ต.ค. 2560 22:06 ไทยรัฐ


advertisement