วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มสุพรรณฯ สังเวยแล้ว1ศพ น้ำท่วมเดินเข้าบ้าน ลื่นล้มไฟดูดดับ

หนุ่มชาวสองพี่น้อง สุพรรณบุรี โชคร้ายเดินลุยน้ำเข้าบ้านแล้วลื่นล้มมือไปคว้าโดนสายไฟ ตัวเปียก โดนไฟดูดดับสลด ขณะที่สถานการณ์น้ำท่วมในที่ลุ่ม ต้องใช้เรือพายในการสัญจรกันแล้ว... 

วันที่ 14 ต.ค. ร.ต.อ.หญิง อัจฉรี วุฒิวัฒนา นอง สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งจากทางรพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 ว่ามีคนถูกไฟฟ้าช็อตมาเสียชีวิต จึงไปตรวจสอบ พบศพนายหัสนัย ศรีหรั่งไพโรจน์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 หมู่ 8 ต.บางตะเคียน อ.สองพี่น้อง เสียชีวิตอยู่บนเตียงคนไข้ สภาพศพตัวเปียก ที่ตัวมีรอยไหม้หลายแห่ง

สอบถามญาติ ทราบว่าที่บ้านถูกน้ำท่วม ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้เดินเข้าบ้านที่มีน้ำท่วมขังอยู่ จู่ๆ เกิดลื่นล้ม และมือไปจับสายไฟทำให้ถูกไฟฟ้าช็อต เพื่อนบ้านช่วยกันนำตัวส่งรพ.แต่เสียชีวิตในที่สุด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ส่วนสถานการณ์น้ำท่วม ใน จ.สุพรรณบุรี ล่าสุดชาวบ้านในเขต ต.ท่าระหัด อ.เมืองสุพรรณบุรี ต้องใช้เรือพายออกจากบ้าน แทนขับรถออกไปทำภารกิจต่างๆ หลังระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น เช่นเดียวกับหลายพื้นที่ อ.เมืองและ อ.บางปลาม้า น้ำไหลเข้าท่วมบ้านเรือนในระดับ 50-70 ซม. มีผู้ได้รับผลกระทบนับพันหลังคาเรือน.

หนุ่มชาวสองพี่น้อง สุพรรณบุรี โชคร้ายเดินลุยน้ำเข้าบ้านแล้วลื่นล้มมือไปคว้าโดนสายไฟ ตัวเปียก โดนไฟดูดดับสลด ขณะที่สถานการณ์น้ำท่วมในที่ลุ่ม ต้องใช้เรือพายในการสัญจรกันแล้ว... 14 ต.ค. 2560 18:12 14 ต.ค. 2560 18:37 ไทยรัฐ