วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด เสี่ยรังสิตขับรถไปทำบุญนครนายก ตกคูข้างทาง ตายก่อนได้ถวายกฐิน

สลด เสี่ยรังสิตขับรถไปทำบุญนครนายก ตกคูข้างทาง ตายก่อนได้ถวายกฐิน

  • Share:

เสี่ยวัย 55 ปี ขับปิกอัพจากรังสิต จะเอาซองกฐินไปถวายวัดที่บ้านนา นครนายก ระหว่างทางเจอถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ รถเสียหลักตกข้างทาง พลิกตะแคงจมน้ำไปครึ่งคัน เสียชีวิตอนาถ...

เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 14 ต.ค.60 พ.ต.ท.ประทีป ทองดี สว. สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งรถปิกอัพ ตกน้ำริมถนนสายองครักษ์–บางน้ำเปรี้ยว ระหว่าง กม. 2-3 หมู่ 3 ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ มีผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.องครักษ์ และหน่วยกู้ภัยสว่างอาริยะ (จุดองครักษ์) รีบไปที่เกิดเหตุพบปิกอัพ ยี่ห้อนิสสัน นาวาร่า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ตฮ 9531 กรุงเทพมหานคร กระจกหน้าแตก กันชนหลังคายุบพังเสียหาย พลิกตะแคงจมอยู่ในร่องน้ำครึ่งคัน

เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างคนขับออกมาได้ ทราบชื่อนายสมนึก นิ่มนวล อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 711/24 ถ.รังสิต–นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นกางเกงขายาวสีดำทั้งชุด 

จากการสอบสวนทราบว่านายสมนึก ผู้ตาย เป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่งอยู่แถวเซียร์รังสิต จ.ปทุมธานี ก่อนเกิดเหตุขับรถปิกอัพคันดังกล่าว จะนำซองกฐินมาถวายที่วัดอัมพวัน อ.บ้านนา โดยมีภรรยาและญาติๆ ขับรถออกหน้ามาก่อนแล้ว ผู้ตายขับมาคนเดียวมาถึงที่เกิดเหตุถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ คาดว่ารถเสียหลักพุ่งลงข้างทาง มีรอยครูดหญ้าราบเป็นทางก่อนพลิกตะแคงจมน้ำไปครึ่งคัน กู้ภัยฯ ช่วยเหลือออกมาได้ ปั๊มหัวใจแต่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้