วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด เสี่ยรังสิตขับรถไปทำบุญนครนายก ตกคูข้างทาง ตายก่อนได้ถวายกฐิน

เสี่ยวัย 55 ปี ขับปิกอัพจากรังสิต จะเอาซองกฐินไปถวายวัดที่บ้านนา นครนายก ระหว่างทางเจอถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ รถเสียหลักตกข้างทาง พลิกตะแคงจมน้ำไปครึ่งคัน เสียชีวิตอนาถ...

เมื่อเวลา 14.40 น. วันที่ 14 ต.ค.60 พ.ต.ท.ประทีป ทองดี สว. สภ.องครักษ์ จ.นครนายก ได้รับแจ้งรถปิกอัพ ตกน้ำริมถนนสายองครักษ์–บางน้ำเปรี้ยว ระหว่าง กม. 2-3 หมู่ 3 ต.องครักษ์ อ.องครักษ์ มีผู้เสียชีวิต จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.องครักษ์ และหน่วยกู้ภัยสว่างอาริยะ (จุดองครักษ์) รีบไปที่เกิดเหตุพบปิกอัพ ยี่ห้อนิสสัน นาวาร่า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน ตฮ 9531 กรุงเทพมหานคร กระจกหน้าแตก กันชนหลังคายุบพังเสียหาย พลิกตะแคงจมอยู่ในร่องน้ำครึ่งคัน

เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำร่างคนขับออกมาได้ ทราบชื่อนายสมนึก นิ่มนวล อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 711/24 ถ.รังสิต–นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี อยู่ในชุดเสื้อยืดแขนสั้นกางเกงขายาวสีดำทั้งชุด 

จากการสอบสวนทราบว่านายสมนึก ผู้ตาย เป็นเจ้าของบริษัทแห่งหนึ่งอยู่แถวเซียร์รังสิต จ.ปทุมธานี ก่อนเกิดเหตุขับรถปิกอัพคันดังกล่าว จะนำซองกฐินมาถวายที่วัดอัมพวัน อ.บ้านนา โดยมีภรรยาและญาติๆ ขับรถออกหน้ามาก่อนแล้ว ผู้ตายขับมาคนเดียวมาถึงที่เกิดเหตุถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ คาดว่ารถเสียหลักพุ่งลงข้างทาง มีรอยครูดหญ้าราบเป็นทางก่อนพลิกตะแคงจมน้ำไปครึ่งคัน กู้ภัยฯ ช่วยเหลือออกมาได้ ปั๊มหัวใจแต่เสียชีวิตไปแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง.

เสี่ยวัย 55 ปี ขับปิกอัพจากรังสิต จะเอาซองกฐินไปถวายวัดที่บ้านนา นครนายก ระหว่างทางเจอถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ รถเสียหลักตกข้างทาง พลิกตะแคงจมน้ำไปครึ่งคัน เสียชีวิตอนาถ... 14 ต.ค. 2560 17:50 14 ต.ค. 2560 19:34 ไทยรัฐ