วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมสซีเจ' เผยหลังเกมช่วย 'ซัปโปโร' ถล่ม 'คาชิวา' 3-0 อยู่รอดสูง

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" มิดฟิลด์ชาวไทยของ "คอนซาโดเล ซัปโปโร" ออกมาพูดถึงความรู้สึกหลังเกมที่ต้นสังกัดเปิดรังถล่ม "คาชิวา เรย์โซล" 3-0 ซิวสามแต้มสำคัญ...

วันที่ 14 ต.ค.60 ควันหลงหลังเกมที่ คอนซาโดเล ซัปโปโร โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อสามารถเปิดบ้านเอาชนะ คาชิวา เรย์โซล ทีมอันดับที่ 3 ของตารางถึง 3-0 เก็บสามแต้มสำคัญ ส่งผลให้มีเพิ่มเป็น 31 คะแนน จากการลงสนาม 29 นัด รั้งอยู่ในอันดับที่ 13 ของตาราง เพิ่มโอกาสสดใสในการอยู่รอดต่อไปในเจลีก ฤดูกาลหน้า

ล่าสุดหลังเกมการแข่งขัน "เมสซีเจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ มิดฟิลด์ชาวไทยที่ได้ลงเล่นในช่วง 15 นาทีสุดท้ายกล่าวว่า "ตอนที่ผมอยู่ในซุ้มม้านั่งสำรองผมก็เอาใจช่วยทีมอยู่ ก็ดีใจที่วันนี้ทีมสามารถคว้าชัยชนะได้สำเร็จ พวกเราอยากที่จะอยู่รอดต่อไปในปีหน้า การคว้าชัยชนะในนัดนี้ทำให้เรามีกำลังใจมากยิ่งขึ้น"

"ก่อนที่เราจะลงสนาม โค้ช และทุกคนก็บอกว่าเดี๋ยวเราจะลงแล้วนะ พอเราลงไปเกมมันค่อนข้างเร็ว ด้วยความที่ไม่ได้มีเกมลงเล่นมาราวๆ 10 วันก็เหนื่อยกว่าปกตินิดหน่อย ซึ่งในวันนี้ทุกคนทำหน้าที่ได้ดีมาก สุดยอดมากจริงๆ"

"ถ้าถามว่าสกอร์ที่ออกมาผิดคาดหรือไม่นะเหรอครับ จริงๆ ผมว่าไม่นะ เพราะที่นี่มาตรฐานสูง ทีมหัวตาราง สามารถแพ้ ทีมท้ายตาราง และ ทีมท้ายตาราง สามารถเอาชนะ ทีมหัวตารางได้ตลอดเวลา"

"สำหรับอีก 5 นัดที่เหลือ แน่นอนว่าโอกาสอยู่รอดเรามีมากขึ้นหลังคว้าชัยชนะในนัดนี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตามเราจะไม่ประมาทและจะทำงานหนักกันต่อไปเหมือนเดิม ยังไงก็ฝากเชียร์พวกเรากันด้วยนะครับ"

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" มิดฟิลด์ชาวไทยของ "คอนซาโดเล ซัปโปโร" ออกมาพูดถึงความรู้สึกหลังเกมที่ต้นสังกัดเปิดรังถล่ม "คาชิวา เรย์โซล" 3-0 ซิวสามแต้มสำคัญ... 14 ต.ค. 2560 17:28 14 ต.ค. 2560 18:12 ไทยรัฐ