วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูแล้วยิ้ม เผยภาพ บีน่า-บรู๊คลิน ลูก เวย์-นานา เรียบร้อยน่ารักในชุดไทย

ก่อนหน้านี้หลายคนชื่นชมในความน่ารักหลังเห็นคลิป น้องบีน่า และ น้องบรู๊คลิน ลูกสาวและลูกชายฝาแฝดของคู่หวาน เวย์ ไทยเทเนียม และ นานา ไรบีนา ร้องเพลง "พระราชาในนิทาน" โดย เสถียรธรรมสถาน ไปแล้ว มาวันนี้ได้อมยิ้มกันอีกรอบกับภาพของเด็กแฝดน้อย บีน่า-บรู๊คลิน ในชุดไทย ที่ดูแล้วสวยหล่อน่ารักเรียบร้อยมากๆ

โดย นานา ได้โพสต์ภาพ บีน่า ในชุดไทยจิตรลดา และ บรู๊คลิน ในชุดขอเฝ้าปกติขาว และเขียนข้อความในไอจีส่วนตัวว่า “วันนี้สองบีทำหน้าที่ไปร้องเพลงที่รักมาก "พระราชาในนิทาน" ได้เป็นอย่างดี และตามสัญญาที่เราตกลงกันว่าจะพาลูกๆ ไปสนามหลวง ให้ใกล้พ่อหลวงที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ สองคนตื่นแต่เช้าด้วยความตั้งใจ ให้ความร่วมมือแต่งตัว เตรียมพร้อมทุกอย่าง ภูมิใจเหลือเกินที่ลูกๆ ได้เกิดในรัชกาลที่ 9 และภูมิใจที่ลูกๆ สองคนได้รับรู้ว่าความยิ่งใหญ่ของในหลวงในรัชกาลที่ 9 #ธสถิตอยู่ในใจตราบนิรันดร์ #benabrooklynguy#KingBhumibol”

น่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ เอาใจพี่ป้าน้าอาไปเลยจ้าหนูจ๋า!!

ก่อนหน้านี้หลายคนชื่นชมความน่ารักหลังเห็นคลิปน้องบีน่าและน้องบรู๊คลินร้องเพลงพระราชาในนิทานไปแล้ว มาวันนี้ชมภาพน่ารักๆ ของทั้งคู่ในชุดไทยที่ดูแล้วสวยหล่อน่ารักเรียบร้อยมากๆ 14 ต.ค. 2560 17:13 14 ต.ค. 2560 17:37 ไทยรัฐ