วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เพื่อนสนิทไม่เชื่อ หนิง จะปลงผมบวชชี แต่มาวันนี้เห็นถึงความตั้งใจจริง

เพื่อนสนิทไม่เชื่อ หนิง จะปลงผมบวชชี แต่มาวันนี้เห็นถึงความตั้งใจจริง

  • Share:

เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก เมื่อผู้จัดและนักแสดงสาวมากความสามารถ หนิง ปณิตา ได้ตัดสินใจปลงผมบวชชีในโครงการ 70 ปี 70 ล้านความดี อนุสาวรีย์มีชีวิตถวายพ่อ ที่เสถียรธรรมสถาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งในพิธีก็มีครอบครัว และเพื่อนสนิท มาร่วมปลงผม และร่วมอนุโมทนากันเป็นจำนวนมาก 

อย่างล่าสุดในอินสตาแกรมของน้องสาวและเพื่อนสนิทอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ กับ ชาย อานันท์ทวีป ก็ได้โพสต์รูปพร้อมกับเขียนข้อความถึง หนิง ในตอนที่โทรศัพท์มาขอขมาลาบวช โดยบอกว่า หนิงมีความตั้งใจกับการบวชในครั้งนี้มาก และไม่เชื่อว่า จะกล้าโกนผม เพราะเธอเป็นคนรักสวยรักงาม และรักผมของเธอมาก 

"เมื่อวานพี่สาวโทรมาหา แล้วบอกว่า เมย์ พี่จะมาลาพรุ่งนี้พี่จะไปบวชนะ บวชให้รัชกาลที่ 9 นะ พี่ตั้งใจมานานแล้ว แม่พี่ก็ไม่มีลูกชาย พี่เป็นลูกสาวคนโต ถ้าพี่เคยทำไม่ดีพูดไม่ดีกะเมย์พี่ขอโทษนะ อโหสิให้พี่ด้วยนะ!! พี่หนิง เมย์อยากบอกพี่ว่า เมย์ภูมิใจและดีใจมาก อนุโมทนา สาธุค่ะ"

"ตอนที่เพื่อนรัก หนิงโทรมาบอกจะบวชชี ตอนนั้นยังงงและไม่เชื่อว่าจะโกนผมเลยเหรอ เพราะเพื่อนเราออกจะรักสวยรักงามและยิ่งผมเนี่ยไม่ต้องพูดถึง เขาดูแลซะยิ่งกว่า แต่พอมาถึงวันนี้แล้วเรารู้แล้วว่าเขาตั้งใจจริงที่จะบวชเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ขออนุโมทนาบุญยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ @ningpanita 13/10/2017"

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับ หนิง ปณิตา ในครั้งนี้ด้วยค่ะ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้