วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แว้นซ่าซิ่งแหกด่าน หลุดไปเจอปิกอัพ ชนตาย 1 เจ็บ 3 ยึดรถ 80 คัน

แว้นซ่าซิ่งแหกด่าน หลุดไปเจอปิกอัพ ชนตาย 1 เจ็บ 3 ยึดรถ 80 คัน

  • Share:

แว้นเมืองชลสร้างวีรกรรมอีก ซิ่งแหกด่านตำรวจชนแผงกั้น หลุดไปทิ่มรถกระบะ ตาย 1 เจ็บ 3 ยึดรถ 60 คัน เยาวชนชายหญิง 80 คน ตำรวจประกาศช่วงนี้จะออกกวดขันจับกุมทุกวัน...

เวลา 03.00 น. วันที่ 14 ต.ค. ภายหลังได้รับร้องเรียนจากประชาชนในพื้นที่และนักท่องเที่ยวที่พักค้างแรมตามโรงแรมและรีสอร์ต ย่านริมถนนชายหาดบางแสน ต.แสนสุข อ.เมืองชลบุรี ว่า ได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากกลุ่มเด็กแว้นขี่รถซิ่งแข่งกันบนถนน ร.ต.อ.สมบัติ บุญจันสุนีย์ และ ร.ต.อ.บรรจง พรมอุทิศ รอง.สวป.สภ.แสนสุข จึงนำกำลังไปตั้งด่านปิดถนนบริเวณช่วงทางโค้ง ข้างโรงแรมเดอะแชส ถนนชายหาดบางแสน โดยวางแผนให้ตำรวจสายตรวจรถจักรยานยนต์ ไล่ต้อนกลุ่มเด็กแว้นให้หนีเข้าไปยังจุดที่ตั้งด่าน เมื่อกลุ่มเด็กแว้นหนีมาเจอด่านบางคันได้แหกด่านชนแผงเหล็กกั้นแล้วรถล้มได้รับบาดเจ็บเป็นเยาวชนหญิง 3 คน 

นอกจากนี้ ยังมีเยาวชนเป็นชาย 2 คน แหกด่านหนีไปชนกับรถกระบะที่สี่แยกไฟแดงแยกลงหาดวอนนภา ถนนหาดบางแสน-อ่างศิลา ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยไตรคุณธรรม รีบพาส่ง รพ.มหาวิทยาลัยบูรพา และเสียชีวิตในเวลาต่อมา 1 คน ชื่อ นายธิติวุฒิ ตุลาคะวิน อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 1 ต.หินโงม อ.เมือง จ.มหาสารคาม ส่วนผลการจับกุมได้เด็กแว้นเป็นเยาวชนชาย-หญิง รวม 80 คน ยึดรถ 60 คัน ไว้ตรวจสอบ ส่วนเด็กแว้นทั้งหมด ได้ว่ากล่าวแล้วเรียกผู้ปกครองมารับตัวไป 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม เผยว่า ได้รับร้องเรียนเด็กแว้นนำรถจักรยานยนต์มาแข่งขันกัน สร้างความเดือดร้อนรำคาญใจให้กับชาวบ้าน ที่สำคัญเป็นช่วงที่ไว้อาลัยต่อการเสด็จสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวง รัชกาลที่ 9 เด็กแว้นพวกนี้ก็ยังไม่มีจิตสำนึก ซึ่งตำรวจจะได้กวดขันเด็กแว้นทุกวันโดยเคร่งครัดต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้