วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ร่วมอนุโมทนา หนิง-ปณิตา เข้าพิธีปลงผมบวช ถวายเป็นพระราชกุศล ในหลวง ร.9

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” ปฏิบัติการเสิร์ฟ “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

“ฉันมาไกล มาไกลเหลือเกิน” หลังจาก นางเอกสาว พิงกี้—สาวิกา โพสต์คลิปเพลง “ฉันมาไกล” ท่ามกลางกระแสข่าวลือ “เตียงหัก” กับสามี เพชร—อิทธิ ไฮโซหมื่นล้าน ไม่ปล่อยให้ลือนาน นางเอกตาคม ออกมายอมรับเลิกจริงๆ ปราศจากมือที่ 3 แค่ทัศนคติไม่ตรงกัน เลยกลับมานอนบ้าน “พ่อแม่” ---ลึกๆ แฟนๆก็ยังหวังว่าจะมีโอกาสรีเทิร์น

เมื่อปีที่แล้ว เก่ง วงเฟลม บวชพระเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง ร.9 เวลา 19 วัน หลังสึกออกมายังได้น้อมนำคำสอนมาใช้ในการดำเนินชีวิต มาปีนี้ถวายความอาลัยด้วยการแต่งเพลง “พ่อไม่ต้องห่วง” เพื่อพ่อหลวง เพราะเชื่อว่าหลายๆคนยังคิดถึงพระองค์ท่านอยู่

เรื่องราวดีๆ หนิง–ปณิตา เข้าพิธีปลงผมบวชโครงการบวชพุทธสาวิกาศีล 10 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง ร.9 ท่ามกลางครอบครัว ทั้งคุณแม่ สามี จิน—จรินทร์ และลูกสาว ณิริน---ขอร่วมอนุโมทนาสาธุด้วยจ้า

หลังจากได้เขียนถึงกรณีนักแสดงชายจากกองสายโลหิตเป็นสายเมาทำให้งานล่าช้าบ้างไรบ้าง ปรากฏว่า ทีมงาน “ดาราวิดีโอ” ได้ชี้แจงว่าไม่มี้ไม่มีเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นแต่อย่างไร---เอาเป็นว่า “รับทราบ” และ “เข้าใจ” ตรงกันนะ หุหุ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ไม่อยากจะเชื่อก็ต้องเชื่อ!! กับเรื่องราวของแม่ดารา อาจจะทำให้ ลูกๆหาที่ยืนลำบาก มองหน้าใครต่อใครไม่ติดเหมือนกับแม่ของดาราหนุ่มหน้าใหม่คนหนึ่ง ออกงานอีเวนต์ สื่อขอสัมภาษณ์ตามประสาคนมันฮอต แต่เจอ “ขุ่นแม่” แจ้งให้ตามอ่านข่าวเก่าๆ เอา ---เค้าสะดวกแบบนี้หนะ อุ๊บ!


แม่ช่อมะไฟ

เรื่องราวดีๆ หนิง–ปณิตา เข้าพิธีปลงผมบวชโครงการบวชพุทธสาวิกาศีล 10 ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง ร.9 ท่ามกลางครอบครัว ทั้งคุณแม่ สามี จิน—จรินทร์ และลูกสาว ณิริน---ขอร่วมอนุโมทนาสาธุด้วยจ้า 14 ต.ค. 2560 14:53 15 ต.ค. 2560 10:55 ไทยรัฐ