วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ของว่างวันอาทิตย์ 15/10/60

ของว่างวันอาทิตย์ 15/10/60

โดย โสมชบา
15 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

ทำร้าน NARA จนโด่งดัง หญิงสวยเก่งแสนขยัน ยูกิ-นราวดี ศรีกาญจนา จึงมีลูกค้าทุกชาติมาติดต่อขอให้ไปเปิดสาขาในหลายประเทศตลอดเวลา ซึ่งถ้าไปครบตามที่ถูกตื๊อ ร้าน NARA คงมีสาขาทั่วโลกไปแล้ว

ล่าสุดหญิงสวย 3 เจเนอเรชั่น มี สุภาพ อิงคะวัต มารดา คุณยูกิ และ 3 ลูกสาว ปรางค์-อภินรา พิม-พิมพ์พยัพ และ พลอย-พลอยพยัพกับญาติผู้น้อง คุณยูกิ ที่ก็สวยอีก คือ สิริโสภา จุลเสวก เพิ่งเปิดสาขาที่ มุมไบ เมื่อเดือนกันยายน ในไพร์มเอเรีย ซึ่งพาร์ตเนอร์เศรษฐีอินเดีย เลือกร้านดังในแต่ละประเทศไปเปิด--และเมืองไทย ต้อง NARA เท่านั้น

งานแกรนด์ โอเพนนิ่ง อย่างหรู โดยมีเซเลบริตี้อินเดีย และดาราบอลลีวูดชื่อดังคือ Sunjay Dutt และนักร้อง Boman Irami มาร่วมงาน พร้อมทั้งข้าราชการไทย เอกพล พูลพิพัฒน์ กงสุลใหญ่ ณ นครมุมไบ โศรยา หอมชื่น กนกพร โชติพันธ์ จากกระทรวงพาณิชย์ กระทรวงการท่องเที่ยวฯ หลังพิธีเปิด คุณยูกิ ก็จัดเมนูของ NARA มาให้แขกชิมแทบจะครบทุกอย่าง จนทุกคนอิ่มอึ้ง โดยเฉพาะสามี คุณปุ๋ม-จุลพยัพ ที่แอบไปกินอาหารอินเดียร้านดัง Kyberg มาก่อน

งานเปิดโก้มาก เพราะ คุณยูกิ จัดนักร้องโอเปร่าไทย ในชุดโจงกระเบนและเดรสสวยโก้ไปสร้างสีสัน และทำให้ร้าน NARA มุมไบ เป็นที่รู้จักของนักชิมทันที ซึ่งเบื้องหลัง คุณยูกิ เหนื่อยมาก เพราะต้องนำวัตถุดิบของอินเดียมาปรับให้เข้ากับสูตรอาหารไทยอย่างยาก แต่ทุกอย่างไม่เกินความสามารถของ คุณยูกิ ที่ใช้เวลาเกือบทั้งวันคิดสูตรอาหารและขนม ก่อนส่งเข้าไปเป็นเมนูอร่อยล้ำของร้าน จน NARA เป็นร้านอาหารไทยที่รักษารสชาติไทยแท้ ที่อร่อยที่สุดระดับท็อปเทน--เสร็จจากเปิด NARA มุมไบ คุณยูกิ จึงต้องไปเปิดสาขา ย่างกุ้ง และ ไทเป ติดๆกัน.


โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้