วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 15/10/60

ดวงดาวของท่าน 15/10/60

โดย พ.พาทินี
15 ต.ค. 2560 05:01 น.
  • Share:

วันอาทิตย์ที่ 15 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 10 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดีคนเกิดปีฉลูมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคปัจจัยค่าน้ำให้วัดเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานโดดเด่นเป็นที่จับตามอง การเงินฐานะเริ่มดีขึ้นเพราะความขยันหมั่นเพียรของคุณ ความรักคนมีคู่คนรักยังคงอยู่เคียงข้างคุณเสมอมา คนโสดยังไม่พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานปัญหาที่มีกำลังจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินคล่องตัวดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีอุปสรรคเข้ามาท้าทายความสามารถของคุณ การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มจากงานเสริม ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนวันที่ผ่านมา คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันพุธ การงานช่วงนี้คุณเหนื่อยมากขึ้นเพราะคนรอบข้างคาดหวังกับงานของคุณมาก การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่ทะเลาะกันบ้างแต่ยังรักกันอยู่ คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ทำงานหนักจนสุขภาพทรุดโทรม การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากการลงทุน ความรักคนมีคู่ความรักพัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจจะมีโอกาสสมหวัง

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะมีโอกาสดีครั้งใหญ่เข้ามาในชีวิตของคุณ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับการเดินทาง ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดมีโอกาสได้พบคนดีเพราะเรื่องการงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางในวันนี้ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินโดยไม่รู้ตัว คนโสดรักครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้น.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้