วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 15/10/60

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 15–21 ตุลาคม 2560

ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศในเรือนเกิดยังเดินไม่ปกติ และจะมีจุดดับดาวจันทร์เรือนตรงข้ามในวันที่ 20 ตุลาคม ปลายๆสัปดาห์ อาจจะมีปัญหาด้านสุขภาพมากหน่อย แต่งานก็มักจะนำผลประโยชน์เข้ามา การเงินอาจขยับตัวดีขึ้น ราหูเดินในเรือนที่พักพิง อาจจะมีมอดปลวกมารบกวนก็ได้ ญาติพี่น้องก็มักจะนำเรื่องยุ่งยากมาให้ ก็ยังมีดาวคุณธรรมเล็งจุดกำเนิด เมื่อเดือดร้อนก็จะมีผู้คลายทุกข์ให้ ก็ต้องพยายามประหยัดไว้ด้วย.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ ราหูดาวมารเดินในเรือนมิตรสหาย อาจจะมีการคบหาสมาคมกับคนต่างถิ่น อาจจะเป็นการทำงานร่วมกันก็ได้ ก็ยังมีความกดดันจากหุ้นส่วน ผู้มีคู่ครองอาจจะมีปัญหากับฝ่ายตรงข้ามมักจะได้รับความทุกข์กังวลต่อเนื่อง คนโสดก็ต้องรอบคอบมากๆ อย่ารีบด่วนตัดสินใจ ดาวคุณธรรมย้ายเข้าเรือนสุขภาพ ส่งผลดีทางด้านนี้ แต่จะไปลดลาภผลลงบ้าง ก็ต้องดูแลการใช้จ่ายมากขึ้น บางทีเครือญาติอาจจะรบกวน.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานย้ายราศีไปตรงข้ามดาวอาเพศ เริ่มๆจะมีความพลิกผันที่คาดไม่ถึงจะมีผลถึงรายได้โดยตรง ระหว่างนี้บาปเคราะห์ใหญ่เสาร์ราหูยังทำมุมสัมพันธ์กันดี จะมีรายได้ผ่านต่อเนื่อง แต่ต้องเตือนซ้ำแล้วซ้ำอีก เมื่อถึงวาระเสาร์จะย้ายราศีอีกไม่นานนัก ราหูก็จะค้นทรัพย์ในเรือนเงินตราเต็มที่เลย จะต้องคิดหาทางเก็บเงินไว้ไกลตัวเสียก่อน หุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมอาจจะมีส่วนด้วย ก็ช่วยได้แค่เตือนกันเท่านั้นเอง.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวในเรือนการงานเดินถดถอย แม้จะมีแรงผลักดันให้พยายามเดินหน้าต่อไป ระหว่างนี้บาปเคราะห์เสาร์ยังทำมุมร่วมองศากับราหูที่เกาะกุมในเรือนเกิด จึงดูเสมือนว่าจะก้าวเดินต่อไปได้อีกไม่นานนักเมื่อดาวเสาร์เคลื่อนย้ายออกไป ผลกระทบจะเกิดอย่างเต็มที่โดยไม่มีดาวใดช่วยเหลือได้ คงจะต้องเตรียมพร้อมไว้บ้างหากจะดำเนินงานใดๆต่อเนื่องในช่วงนี้ ดาวการเงินก็จะอ่อนคุณภาพลง อย่าประมาท.

ชาวราศีสิงห์ในช่วงนี้ ดาวเรือนเกิดเริ่มจะย้ายราศีมีคุณภาพอ่อนลง ก็ยังคงมีผลประโยชน์จากงานบ้าง เรื่องที่อยู่อาศัยยังมีปัญหาต้องอดทนอย่างเดียว แม้ราหูจะเคลื่อนย้ายจากจุดกำเนิดไปแล้ว ก็ยังมีบาปเคราะห์อื่นๆ ทำมุมร่วมอยู่หลายดวง ก็จะรู้สึกเบาลงมากแล้ว การใช้จ่ายยังสิ้นเปลือง มักจะชมชอบของดีมีราคาแพง หากไม่ระมัดระวังก็คงจะเดือดร้อนด้วยตนเอง เพื่อนฝูงยังพอพึ่งพาได้บ้าง การเงินขึ้นลงสลับกัน ตัวเองต้องรอบคอบ.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ ราหูดาวมารเดินในเรือนลาภ มักจะมีโอกาสทางด้านเสี่ยงโชค ก็ไม่ควรทุ่มเทมากนัก ถึงอย่างไรงานก็ยังมีผลประโยชน์ผ่าน หุ้นส่วนและญาติพี่น้องก็มักจะให้ความช่วยเหลือ แต่ดาวเงินตรามักจะเดินไม่ปกติ ต้องพยายามควบคุมเงินทองให้อยู่แบบพอเพียง ด้านการคบหาสมาคมยังมีปัญหาบ่อย ก็จำเป็นในการทำงานเหมือนกัน ในวันที่ 20 ตุลาคม จุดดับดาวจันทร์เกิดในเรือนการเงิน จะเดือดร้อนในเรื่องนี้.

ชาวราศีตุลระยะนี้ งานค่อนข้างจะหนักก็ยังสามารถรับมือได้ ก็จะได้รับผลประโยชน์ด้วย ดวงดาวทยอยกันเข้าเรือนเกิด ก็มีดาวอาเพศเดินไม่ปกติอยู่ตรงข้าม มักจะพบความพลิกผันต่างๆที่ผ่านเข้ามา ก็ยังหนักใจด้านรายจ่ายอยู่ด้วย ต้องระวังหุ้นส่วนผู้ร่วมงานอาจจะนำปัญหาต่างๆเข้ามา ดาวความร้อนมาประจำจะทำให้ต้องเคลื่อนไหวอยู่ไม่ติดที่ ในวันที่ 20 ตุลาคม จุดดับดาวจันทร์จะผ่านเข้ามา อาจจะนำเรื่องยุ่งๆให้แก้ไขมาด้วย.

ชาวราศีพิจิกในช่วงสัปดาห์นี้ ดาวเสาร์ยังเกาะติดมีแต่เรื่องระทมทุกข์ต่อเนื่อง ก็มีราหูคู่มิตรทำมุมร่วมอยู่ด้วย มักจะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือ ถึงอย่างไรก็ยังมีปัญหา ดาวการเงินเดินในภพอับ มักจะต้องเสียเงินมากกว่าจะได้มา แต่ยามมีเคราะห์ก็จะมีผู้ช่วยเหลือ ก็จะต้องพยายามใช้เงินพอเพียงจะไม่เดือดร้อนมากนัก ทางด้านสุขภาพก็จะประมาทไม่ได้เลย ชีวิตยังพอมีทางออก ก็ต้องช่วยตนเองด้วย การเงินอาจจะหนักหน่อย.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ เป็นช่วงที่มักจะมีปัญหาทางการเงิน นอกจากดาวดวงนี้จะกำลังเดินในมุมอับ ราหูก็ยังมาเดินตรงข้ามเรือนเงินตราด้วย ตัวเองก็ไม่ค่อยยับยั้งชั่งใจในการใช้จ่าย แต่ก็มีงานทยอยผ่านเข้ามา หากรู้จักควบคุมจิตใจก็จะช่วยได้มากทีเดียว ก็ยังมีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือ การลงทุนใดๆมักจะติดลบมากกว่า พยายามเก็บออมยามรายได้ผ่านก็จะพอช่วยบรรเทาได้บ้าง มิตรสหายก็พอจะช่วยเหลือกันยามคับขัน.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ราหูเดินถดถอยตรงข้ามจุดกำเนิด องศาค่อนข้างจะแก่จัด มักเกิดผลลบทางด้านหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน จึงไม่ควรไว้วางใจผู้ใดมากไป ขณะเดียวกันดาวอาเพศก็เดินตรงข้ามเรือนการงานด้วย ถึงอย่างไรดาวตัวเองก็ยังอยู่ในจุดอำนวยโชค พอจะช่วยลดระดับความยุ่งยากลงได้มาก การเงินก็จะบรรเทารายจ่ายลง ดาวงานเดินในภพให้ผลอ่อน จะต้องเพิ่มความขยันขันแข็งเป็นตัวช่วย คนโสดจะพบผู้ไม่จริงใจ.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดเดินในจุดอับ คงต้องดูแลตนเองมากหน่อย โรคภัยมักจะเข้ามาหาง่าย การงานก็ยังหนักหนาสาหัส บางรายอาจจะวางมือเลยก็ได้ ก็มีปัญหาต่อเนื่องมาถึงด้านเงินทองด้วย ดาวดังกล่าวย้ายมาอยู่ตรงข้ามดาวอาเพศ การคาดหวังมักจะผิดพลาด คงจะต้องพยายามอดทนอีกสักพักใหญ่ๆ รอให้บาปเคราะห์ใหญ่คือเสาร์ย้ายราศี หลายสิ่งหลายอย่างจึงจะคลี่คลายดีขึ้น ก็คงอีกไม่นานนัก.

ชาวราศีมีนรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดและดาวงานยังเดินในมุมอับ ขณะเดียวกันก็มีดาวคู่มิตรอังคาร ศุกร์เล็งอยู่เรือนตรงข้าม พอจะช่วยมีงานด้านศิลป์ผ่านเข้ามาบ้าง ดาวอาเพศเดินในเรือนการเงิน การคาดหวังทางด้านนี้มักจะผิดพลาดง่าย ดาวมารราหูก็มาเดินในเรือนการลงทุน มักจะให้ผลทางลบมากกว่า บางทีบุตรบริวารจะนำเรื่องเดือดร้อนเข้ามา เมื่อมีงานทำอยู่ก็อย่าคิดเปลี่ยนแปลงใดๆ โอกาสยังไม่เปิดให้ ต้องอดทนก่อน.


วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษรอบสัปดาห์นี้ ดาวอาเพศในเรือนเกิดยังเดินไม่ปกติ และจะมีจุดดับดาวจันทร์เรือนตรงข้ามในวันที่ 20 ตุลาคม ปลายๆสัปดาห์ อาจจะมีปัญหาด้านสุขภาพมากหน่อย 14 ต.ค. 2560 14:26 14 ต.ค. 2560 14:28 ไทยรัฐ