วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ศรีวราห์’ สั่งด่วนทุกกองบัญชาการเร่งแก้วิกฤติจราจร 'ถนนวิภาวดี'

“ศรีวราห์” สั่งตำรวจทุกกองบัญชาการ ออกช่วยเหลือประชาชนจากน้ำท่วม พร้อมเร่งให้ บก.จร.ช่วยแก้ปัญหาจราจร ถ.วิภาฯ หลังถูกฝนถล่มกรุงฯ ยับ...

วันนี้ 14 ต.ค.60 พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. เปิดเผยว่า จากที่เกิดฝนตกหนักต่อเนื่อง ทั้งในกรุงเทพฯและปริมณฑล และต่างจังหวัด ทำให้เกิดน้ำท่วมขัง ทำให้พี่น้องประชาชนได้รับความเดือดร้อน ตนได้สั่งการให้ทุกกองบัญชาการให้รีบดำเนินช่วยเหลือทุกช่องเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนดังกล่าว ทั้งการจราจรและในภาพรวมของทุกส่วนที่ได้รับความเดือดร้อน

โดยเบื้องต้น ได้สั่งการให้กองบังคับการตำรวจจราจร ให้อำนวยความสะดวก การจราจร ขาเข้า ซอยวิภาวดี 16 ให้รถยก ของ บก.จร.นำรถที่จอดเสีย ออกจากพ้นพื้นที่น้ำท่วมขัง พร้อมช่วยแก้ใขเบื้องต้น ส่วนบนทางยกระดับโทลล์เวย์เปิดแบริเออร์ให้กลับรถหน้าตึก Voice TV

พร้อมทั้งได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วิภาวดี ออกประชาสัมพันธ์อำนวยการ จร.และช่วยเหลือผู้ใช้ทาง ทางลงยกระดับดินแดง ช่องทางด้านขวา รถสามารถผ่านไปได้ ปริมาณน้ำกำลังลดลงช้าๆ แต่ช่องคู่ขนาน ด่านนอกดินแดง น้ำยังสูงผ่านไม่ได้ โดยให้รถที่มาจากโทลล์เวย์ลงดินแดง ต้องใช้ทางด่วนดินแดงต่อ ถ้าใช้คู่ขนาน หรือ ยังกลับรถดินแดงมาใช้ขาออกไม่ได้ น้ำยังสูง

ทั้งนี้ รอง ผบ.ตร.ยังได้ สั่งการให้ กองบังคับการตำรวจจราจร เร่งออกแก้ไขปัญหาการสัญจร บนถนนวิภาวดี เป็นการเร่งด่วน เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางบนเส้นทางบนถนนวิภาวดีซึ่งเป็นเส้นทางหลัก เพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนจากน้ำท่วมพื้นผิวจราจรในครั้งนี้.

“ศรีวราห์” สั่งตำรวจทุกกองบัญชาการ ออกช่วยเหลือประชาชนจากน้ำท่วม พร้อมเร่งให้ บก.จร.ช่วยแก้ปัญหาจราจร ถ.วิภาฯ หลังถูกฝนถล่มกรุงฯ ยับ... 14 ต.ค. 2560 13:25 14 ต.ค. 2560 13:51 ไทยรัฐ