วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 15/10/60

Cool Trend 15/10/60

  • Share:

อ่านได้ทุกสถานการณ์ : อเมซอนแนะนำ Kindle Oasis เป็น e-reader หรือหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ขนาดจอ 7 นิ้วที่มีคุณสมบัติพิเศษป้องกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX8 ฉลองครบรอบ 10ปี หลังจากบุกตลาดนี้ โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ตัวเครื่องเป็นอะลูมิเนียมมีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ขึ้น และขนาดจอใหญ่ขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าที่มีขนาด 6 นิ้ว ไม่มีช่องเสียบหูฟัง แต่มีบลูทูธให้เชื่อมต่อกับหูฟังแบบไร้สายแทนราคาเริ่มต้นที่ 250 ดอลลาร์สหรัฐฯ

ชุด VR ใหม่ : Oculus เปิดตัวอุปกรณ์ VR ใหม่ล่าสุด Oculus Go ในการประชุมนักพัฒนา ประจำปี เป็นอุปกรณ์สวมศีรษะเพื่อเข้าสู่โลกความจริงเสมือนไม่จำเป็นต้องใช้กับคอมพิวเตอร์พีซีหรือโทรศัพท์ กับจุดเด่นระหว่าง Daydream และ Rift มีน้ำหนักเบา พร้อมวิวป่าและลดแสงจ้า ราคาเริ่มต้นที่ 199 ดอลลาร์สหรัฐฯ

โปรหรู : สวารอฟสกี้ ร่วมโปรโมชั่นกับเอซุส (ASUS) ผู้ที่ซื้อ Zen Book Flip S แล็ปท็อปรุ่นพรีเมียม แบบพลิกจอได้ที่บางที่สุดในโลกที่มาพร้อมกับความสง่างามน่าค้นหา สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกด้วยการปรับพับหน้าจอได้มากถึง 360 องศา จะได้รับปากกาประดับคริสตัลสุดหรูจากสวารอฟสกี้ รุ่น Swarovski Eclipse Agenda Pen มูลค่า 2,290บาทประดับด้วยคริสตัลจำนวนกว่า 400 เม็ด มี 2 แบบให้เลือกด้วยกัน ได้แก่ สีดำ-โรสโกลด์ : สัมผัสความโดดเด่นด้วยตัวด้ามโรสโกลด์ 18 เค ตัดกับสีดำสุดหรู ประดับด้วยหินคริสตัลสีดำเมทัลลิก เพิ่มความเจิดจรัส สีดำ : ดำสนิทสุดหรู ตัวด้ามชุบโครเมียม โลหะเคลือบสีดำ ประดับด้วยหินคริสตัล Jet Ultra สีดำน่าค้นหา ในงาน COMMART ระหว่าง 2-5พ.ย.นี้ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต์ิ.

ย่างจากแสงอาทิตย์ : Go Sun Go เป็นตะแกรงย่างอาหารพกพาที่มีจุดขายใช้พลังงานแสงอาทิตย์ มาเป็นเชื้อเพลิงในการทำอาหาร ใช้เวลาประมาณ 20-30 นาทีและยังสามารถเก็บความร้อนไว้ได้นานหลายชั่วโมง นอกจากนี้ ยังใช้ต้มน้ำได้ โดยได้ระดมทุนผ่าน kickstarter.com  และประสบความสำเร็จกับการสนับสนุน โครงการนี้ คาดว่าจะผลิตและจัดส่งผลิตภัณฑ์ได้ในเดือน เม.ย.ปีหน้า.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้