วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิกฤติคนเมือง ‘น้ำท่วมกรุงเทพฯ’ แยกโบสถ์แม่พระ รถเล็กหลงเข้ามา ทำใจ!

ฝนถล่มกรุง ถนนดินแดง ขาเข้ามุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยฯ ตัดราชปรารภ มีน้ำท่วมขังเลยฟุตปาท ส่วนบริเวณแยกประชาสงเคราะห์ (แยกโบสถ์แม่พระ) สุดวิกฤติ รถเล็กไปไม่ได้ กลางแยกระดับน้ำถึงหัวเข่า

วันนี้ 14 ต.ค.60 หลังจากมีฝนตกหนักในกรุงเทพมหานคร เนื่องจากได้รับอิทธิพลจากร่องความกดอากาศต่ำหรือร่องฝนพาดผ่าน บริเวณภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน และภาคตะวันออก ส่งผลให้เกิดฝนตกหนักและหนักมากบางแห่ง จนทำให้ถนนหลายสายในกทม.ถูกน้ำท่วมสูง ส่งผลให้มีรถจอดเสียและสภาพการจราจรติดสะสมเป็นระยะทางยาว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกันที่บริเวณถนนดินแดง ขาเข้ามุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยฯ ตั้งแต่แฟลตดินแดงจนถึงแยกสามเหลี่ยมดินแดง จนถึงตัดถนนราชปรารภ มีน้ำท่วมขังเลยฟุตปาท รถเล็กใช้ได้เพียงเลนขวาสุดเท่านั้น

มีรายงานข่าวอีกว่า บริเวณแยกประชาสงเคราะห์ (แยกโบสถ์แม่พระ) เป็นอีกจุดที่วิกฤติ รถเล็กไม่สามารถใช้เส้นทางผ่านแยกได้ กลางแยกมีน้ำท่วมถึงหัวเข่า ทำให้รถยนต์เล็กที่หลงเข้ามาจอดเสียเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงรถที่จอดอยู่ตามซอยต่างๆ ที่ไม่ทันตั้งตัวถูกน้ำท่วมครึ่งคันรถ

ฝนถล่มกรุง ถนนดินแดง ขาเข้ามุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยฯ ตัดราชปรารภ มีน้ำท่วมขังเลยฟุตปาท ส่วนบริเวณแยกประชาสงเคราะห์ (แยกโบสถ์แม่พระ) สุดวิกฤติ รถเล็กไปไม่ได้ กลางแยกระดับน้ำถึงหัวเข่า 14 ต.ค. 2560 12:48 14 ต.ค. 2560 13:50 ไทยรัฐ