วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นสพ. ไทยรัฐฉบับวันที่ 18 ตุลาคม ชาวประชาร่วมสัญญา 'จะทำความดี'

ไทยรัฐกรุ๊ป ร่วมด้วยพันธมิตร น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของ "พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช" จึงได้จัดทำหนังสือพิมพ์โครงการพิเศษ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” วางขายระหว่างวันที่ 13 - 27 ตุลาคม 2560

พร้อมนำแอปพลิเคชัน Thairath AR มาช่วยขยายความเนื้อหาในหนังสือพิมพ์ให้เห็นภาพ อันทรงคุณค่ามากยิ่งขึ้น อาทิ กราฟิก 3 มิติพระเมรุมาศ, วิดีโอเส้นทางขบวนพระบรมราชอิสริยยศ 6 ริ้วขบวน และกราฟิก 360 องศา อันวิจิตรตระการตามากมาย

เล่มที่ 6 หนังสือพิมพ์ฉบับวันที่ 18 ตุลาคม 2560 พิมพ์ปกพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ในชื่อภาพ "ใบสมัครส่วนพระองค์เมื่อครั้งทรงสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับมหาวิทยาลัยโลซานน์" จากฝีมือของอาจารย์กิตติ พลศักดิ์ขวา ที่มีแรงบันดาลใจในการวาดมาจาก เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของในหลวง รัชกาลที่ 9 เมื่อครั้งศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยโลซานน์ ที่สะท้อนแรงบันดาลพระราชหฤทัยพระราชดำริให้ทรงนำมาพัฒนาเป็นโครงการต่างๆ เพื่อประโยชน์สุขของปวงชนชาวไทย

ไฮไลต์ของเล่มนี้ ได้แก่...

- รวมปรากฏการณ์จิตอาสาจากประชาชนชาวไทยร่วมกันเตรียมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

- คลิปอดีตนายกรัฐมนตรี นายชวน หลีกภัย วาดฉากบังพระเพลิง เพื่อใช้ในงานพระราชถวายพระเพลิงพระบรมศพ

- Interactive ต้นโพธิ์ ให้ผู้ใช้งานเขียนคำสัญญาลงใบโพธิ์ เพื่อแชร์ลง Facebook

และนี่คือตัวอย่างความสมบูรณ์แบบของหนังสือพิมพ์แห่งประวัติศาสตร์ที่น่าเก็บสะสม ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเล่มละ 10 บาท และคนกรุงเทพฯ สามารถสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN ได้อีก 1 ช่องทาง

อ่านต่อ:

ปรากฏการณ์ความภักดี ชมกราฟิก 'ขบวนคชสารงางาม' นสพ.ฉบับวันที่ 17 ตุลาคม

พระมหากษัตริย์ไทย 'อัครศิลปิน' เปิดไฮไลต์หนังสือพิมพ์วันที่ 16 ตุลาคม

'สืบราชสันตติวงศ์ ดำรงสถาพร' นสพ.ไทยรัฐฉบับพิเศษวันที่ 15 ตุลาคม

'ทั่วโลกอาลัยพ่อ' เปิดความพิเศษหนังสือพิมพ์ฉบับวันที่ 14 ตุลาคม

เปิดโฉมเล่มแรก! คลิปรีวิว นสพ.ไทยรัฐมีชีวิต ความรัก ความคิดถึง คนบนฟ้า

สรุปเนื้อหาความพิเศษหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 18 ตุลาคม 2560 พร้อมหน้าปกอัญเชิญพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 จากฝีมือศิลปินชื่อดัง อาจารย์กิตติ พลศักดิ์ขวา 14 ต.ค. 2560 11:13 18 ต.ค. 2560 13:30 ไทยรัฐ