วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาหัส น้ำท่วมทั่วกรุงฯ พิษฝนตกเมื่อคืน ทำกรุงเทพฯจมบาดาล

น้ำท่วมทั่วกรุงฯ ถนนศรีอยุธยาไปถึงแยกอุรุพงษ์ น้ำท่วมขังเป็นระยะ บางช่วงระดับน้ำเสมอฟุตบาท ราชปรารภ ถนนราชวิถี ไปถึงสามเหลี่ยมดินแดง มีน้ำท่วม โชคดีวันนี้เป็นวันหยุด ทำให้ไม่กระทบจราจรมากนัก

วันที่ 14 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่เวลาประมาณหลังเที่ยงคืนที่ผ่านมา มีฝนตกลงมาอย่างหนักหลายชั่วโมง ทำให้พื้นที่ กทม. หลายจุดมีปริมาณน้ำท่วมขัง อาทิ ถนนศรีอยุธยา ตั้งแต่ช่วงแยกพญาไท มีน้ำท่วมขังเป็นระยะ โดยเฉพาะตั้งแต่ช่วงแยกศรีอยุธยา ถนนศรีอยุธยา ไปถึงแยกอุรุพงษ์ มีน้ำท่วมขังเสมอทางเท้า และพื้นผิวจราจร 2 ช่องทางขวา ทำให้รถเลี่ยงวิ่งช่องซ้ายสุด ส่วนถนนพระราม 6 พบน้ำท่วมขัง 2 ช่องทางขวา และน้ำขึ้นมาเลยทางเท้า ตั้งแต่แยกศรีอยุธยา ถึงแยกเสาวนีย์

นอกจากนี้ ยังพบน้ำท่วมขังอีกหลายจุด อาทิ ถนนราชปรารภ ถนนราชวิถี ไปถึงสามเหลี่ยมดินแดง ออกถนนวิภาวดี ถึง รพ.ทหารผ่านศึก มีน้ำท่วมขังเป็นระยะ เนื่องจากเป็นช่วงเช้าวันเสาร์ ซึ่งเป็นวันหยุดจึงไม่ส่งผลกระทบต่อการจราจรมากนัก

น้ำท่วมทั่วกรุงฯ ถนนศรีอยุธยาไปถึงแยกอุรุพงษ์ น้ำท่วมขังเป็นระยะ บางช่วงระดับน้ำเสมอฟุตบาท ราชปรารภ ถนนราชวิถี ไปถึงสามเหลี่ยมดินแดง มีน้ำท่วม โชคดีวันนี้เป็นวันหยุด ทำให้ไม่กระทบจราจรมากนัก 14 ต.ค. 2560 07:17 14 ต.ค. 2560 07:34 ไทยรัฐ