วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สภ.บางปะกง รวบหนุ่มหื่น ไล่จับสาวข้ามสะพานลอยยามวิกาล หวั่น อันตราย

สภ.บางปะกง รวบหนุ่มหื่น ไล่จับสาวข้ามสะพานลอยยามวิกาล หวั่น อันตราย

  • Share:

ตร.สภ.บางปะกง และกู้ภัย ช่วยกันไล่จับชายเร่ร่อนที่นอนบนสะพานลอย พอตกกลางคืน ชาวบ้านพบเห็นพฤติกรรมหื่น! ชอบไล่จับผู้หญิงที่เดินข้ามมาคนเดียว หวั่น เกรงอาจเกิดอันตรายกับประชาชน ที่สัญจรผ่านไปมาได้ 

เมื่อเวลา 23.00น. วันที่ 13 ต.ค.60 ร.ต.อ.ปรีชา จูเจริญ รอง สวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ มีชายเร่ร่อน ไล่จับผู้หญิงบนสะพานลอยคนข้าม หน้าบริษัทสหยูเนี่ยน ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.37-38 หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จึงนำกำลังพร้อมประสานหน่วยกู้ภัย ฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายเร่ร่อน ตามที่มีพลเมืองดีแจ้ง ก่อนที่ชายเร่ร่อนพยายามวิ่งหลบหนีลงสะพานลอย แต่สุดท้ายไปไม่รอด ถูกควบคุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อ นายวีระศักดิ์ เนตรวงศ์ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 137 หมู่ 3 ต.พุ่มแก อ.นาแก จ.นครพนม

โดยจากการสอบถามก็ปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำ และไม่เคยทำ ซึ่งนายวีระศักดิ์ ได้พักอาศัยหลับนอนบนสะพานลอยมาหลายเดือนแล้ว และมีชาวบ้านพบเห็นพฤติกรรมช่วงกลางคืน มักจะไล่จับผู้หญิง ที่เดินข้ามสะพานลอยเพียงคนเดียว หรือสองคน ซึ่งทำให้ชาวบ้านไม่กล้าใช้สะพานลอย สุดท้ายจึงมีการแจ้งไปทำตำรวจสภ.บางปะกง เพื่อนำตัวนายวีระศักดิ์ ไปควบคุมตัวไว้ หากมีอาการสติไม่ดีก็จะพาตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลหรือ อาจจะมีการติดต่อญาติให้มารับตัว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้