วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สภ.บางปะกง รวบหนุ่มหื่น ไล่จับสาวข้ามสะพานลอยยามวิกาล หวั่น อันตราย

ตร.สภ.บางปะกง และกู้ภัย ช่วยกันไล่จับชายเร่ร่อนที่นอนบนสะพานลอย พอตกกลางคืน ชาวบ้านพบเห็นพฤติกรรมหื่น! ชอบไล่จับผู้หญิงที่เดินข้ามมาคนเดียว หวั่น เกรงอาจเกิดอันตรายกับประชาชน ที่สัญจรผ่านไปมาได้ 

เมื่อเวลา 23.00น. วันที่ 13 ต.ค.60 ร.ต.อ.ปรีชา จูเจริญ รอง สวป.สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา รับแจ้งเหตุ มีชายเร่ร่อน ไล่จับผู้หญิงบนสะพานลอยคนข้าม หน้าบริษัทสหยูเนี่ยน ถนนเทพรัตน (บางนา-ตราด) กม.37-38 หมู่ 5 ต.บางสมัคร อ.บางปะกง จึงนำกำลังพร้อมประสานหน่วยกู้ภัย ฉะเชิงเทรา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชายเร่ร่อน ตามที่มีพลเมืองดีแจ้ง ก่อนที่ชายเร่ร่อนพยายามวิ่งหลบหนีลงสะพานลอย แต่สุดท้ายไปไม่รอด ถูกควบคุมตัวเอาไว้ได้ ทราบชื่อ นายวีระศักดิ์ เนตรวงศ์ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 137 หมู่ 3 ต.พุ่มแก อ.นาแก จ.นครพนม

โดยจากการสอบถามก็ปฏิเสธว่า ไม่ได้ทำ และไม่เคยทำ ซึ่งนายวีระศักดิ์ ได้พักอาศัยหลับนอนบนสะพานลอยมาหลายเดือนแล้ว และมีชาวบ้านพบเห็นพฤติกรรมช่วงกลางคืน มักจะไล่จับผู้หญิง ที่เดินข้ามสะพานลอยเพียงคนเดียว หรือสองคน ซึ่งทำให้ชาวบ้านไม่กล้าใช้สะพานลอย สุดท้ายจึงมีการแจ้งไปทำตำรวจสภ.บางปะกง เพื่อนำตัวนายวีระศักดิ์ ไปควบคุมตัวไว้ หากมีอาการสติไม่ดีก็จะพาตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลหรือ อาจจะมีการติดต่อญาติให้มารับตัว.

ตร.สภ.บางปะกง และกู้ภัย ช่วยกันไล่จับชายเร่ร่อนที่นอนบนสะพานลอย พอตกกลางคืน ชาวบ้านพบเห็นพฤติกรรมหื่น! ชอบไล่จับผู้หญิงที่เดินข้ามมาคนเดียว หวั่น เกรงอาจเกิดอันตรายกับประชาชน ที่สัญจรผ่านไปมาได้ 14 ต.ค. 2560 00:54 14 ต.ค. 2560 01:13 ไทยรัฐ