วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตู่-เบน ชวนโหลดฟรีเพลง “ความสุขความทรงจำนิรันดร์” สื่อความรู้สึกถึง ร.9

ตู่-เบน ชวนโหลดฟรีเพลง “ความสุขความทรงจำนิรันดร์” สื่อความรู้สึกถึง ร.9

  • Share:

กลายเป็นกระแสกระหึ่มแผ่นดินสำหรับเพลง “ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” ขับร้องโดย ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย และ เบน ชลาทิศ ตันติวุฒิ เพลงประกอบสารคดีชุด “ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ” Siam Golden Kingdom โดย แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ผู้บริหารบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) กลายเป็นบทเพลงที่คนไทยทั้งประเทศแห่โหลดแห่แชร์เก็บไว้ในความทรงจำ

ซึ่ง ตู่ เผยว่า "ได้รับการติดต่อจากคุณแอน เจเคเอ็น ให้มาร่วมร้องเพลง "ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์" และพากย์เสียงประกอบสารคดีด้วย รู้สึกภาคภูมิใจและเป็นเกียรติในชีวิตอย่างมาก เป็นงานที่เราไม่อาจจะปฏิเสธได้เลย บทเพลงนี้ฟังทีไรน้ำตาก็ไหล ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงทำเพื่อพวกเราคนไทยอย่างมากมายหาที่สุดไม่ได้ วันนี้ได้เป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทอดถึงความรักที่มีต่อพระองค์ มันเป็นที่สุดของชีวิตจริงๆ อยากจะให้ทุกคนได้โหลดและได้แชร์เก็บไว้ เราเกิดมาบนดินแดนแห่งความรัก สร้างด้วยความรัก ระหว่างดินและฟ้าตลอดไป อ้อมกอดของฟ้ายังคงโอบดินไว้ รักไม่จางหาย ความสุขและความทรงจำนิรันดร์"

“ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” 3 คำที่สื่อถึงหัวใจ สื่อถึงความรู้สึกคนไทยทั้งประเทศเวลานี้ได้ดีที่สุด และกลายเป็นแฮชแท็กยอดฮิต รวมไปถึงเพลง “ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” ก็กลายเป็นบทเพลงที่คนไทยทั้งประเทศแห่โหลดแห่แชร์เก็บไว้ในความทรงจำอย่างสูงสุดเช่นกัน

สำหรับ สารคดี “ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ” Siam Golden Kingdom ผลิตโดยบริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ History Channel สหรัฐอเมริกา นับเป็นสารคดีล้ำค่าที่มียอดขายจากทั่วทุกมุมโลกถล่มทลาย และเป็นสารคดีที่หายากมากในเวลานี้ เนื้อหาภายในประกอบด้วย ภาพยนตร์สารคดี 2 เรื่อง คือ "H.M. King Bhumibol of Thailand: The People’s King ในหลวงในดวงใจ” และ “H.M. Queen Sirikit of Thailand: The People’s Queen พระราชินีในดวงใจ” ถ่ายทอดเรื่องราวของในหลวง รัชกาลที่ 9 และสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 พระราชประวัติ, พระราชกรณียกิจ, พระปรีชาสามารถ, พระจริยวัตรอันงดงาม ความรักความเสียสละที่ทรงมีต่อปวงชนชาวไทย ทุกอย่างล้วนถูกบันทึกไว้เป็น ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์

โหลด แชร์ ฟรี เพลง “ความสุข ความทรงจำ นิรันดร์” บทเพลงประกอบสารคดีภาพยนตร์ชุด “ภูมิสิริ สุวรรณภูมิ” Siam Golden Kingdom โดย บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) ขับร้องโดย ตู่ นันทิดา และ เบน ชลาทิศ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้