วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เร่งหาสาเหตุ สาวใช้บ้าน 'พล.อ.' ตายเปลือยปริศนา ตร.ไม่ตัดข่มขืนทิ้ง

รองผบก.น.1 เผยตำรวจเร่งตรวจสอบ สาวใช้สูงวัยนอนเปลือยขึ้นอืดภายในบ้านพลเอก อดีตที่ปรึกษา รมว.กลาโหม ตั้งปมเสียชีวิตเอง จากโรคประจำตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นข่มขืนทิ้ง รอผลพิสูจน์นิติเวช 7 วัน

จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ดินแดง รับแจ้งเหตุพบศพภายในบ้านพักเลขที่ 2 ซอยพหลโยธิน 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. ซึ่งบ้านหลังดังกล่าวเป็นของ พล.อ.วิชัย หงสกุล อดีตที่ปรึกษา รมว.กระทรวงกลาโหม และจากการตรวจสอบภายในบ้านพบศพนางทองใบ หงคะ อายุ 57 ปี สาวใช้ประจำบ้าน นอนเปลือยกายเสียชีวิต คาดว่าเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ ตามที่ข่าวเสนอไปแล้วนั้นความคืบหน้าล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น วันที่ 13 ต.ค.60 ที่ สน.ดินแดง พ.ต.อ.ชยุต มารยาทตร์ รองผบก.น.1 เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ทำการสอบสวน นายวิราช เฉิดอารีกิจ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว ทำให้ทราบว่าก่อนหน้านี้ประมาณ 2 อาทิตย์ ได้พบกับผู้ตายและมีการพูดคุยให้ผู้ตายไปพบแพทย์เนื่องจากผู้ตายมีอาการเจ็บป่วยอย่างเห็นได้ชัด จนกระทั่งมาพบเป็นศพดังกล่าวเมื่อคืนที่ผ่านมา โดยขณะนี้ได้ตั้งประเด็นสาเหตุการตายคือ เสียชีวิตเอง อาจเกิดจากโรคประจำตัวหรือสภาพแวดล้อมในห้องที่ร้อนจัดจนทำให้เกิดอาการเป็นลมชักได้ อีกทั้งตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่พบร่องรอยการต่อสู้ หรือถูกทำร้ายร่างกาย และภายในห้องก็ไม่พบร่องรอยการรื้อค้นทรัพย์สินหรือมีทรัพย์สินหายไปแต่อย่างใด


พ.ต.อ.ชยุต เปิดเผยต่อว่า ตอนนี้ยังไม่ตัดประเด็นที่ว่าเป็นการข่มขืน โดยต้องรอผลตรวจจากนิติเวชอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งต้องใช้เวลาประมาณ 7 วัน ในการตรวจสอบ นอกจากนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนให้ลงพื้นที่ตรวจสอบคนงานก่อสร้างที่อยู่ใกล้เคียงซึ่งยังขณะนี้ยังไม่พบผู้ต้องสงสัยแต่อย่างใด ส่วนญาติผู้ตายขณะนี้ยังไม่สามารถติดต่อได้.


รองผบก.น.1 เผยตำรวจเร่งตรวจสอบ สาวใช้สูงวัยนอนเปลือยขึ้นอืดภายในบ้านพลเอก อดีตที่ปรึกษา รมว.กลาโหม ตั้งปมเสียชีวิตเอง จากโรคประจำตัว แต่ยังไม่ตัดประเด็นข่มขืนทิ้ง รอผลพิสูจน์นิติเวช 7 วัน 13 ต.ค. 2560 15:09 13 ต.ค. 2560 15:26 ไทยรัฐ