วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจอกันได้ 24 ชั่วโมง นสพ.ไทยรัฐมีขายตามปกติแล้วในเซเว่นฯ

เจอกันได้ 24 ชั่วโมง นสพ.ไทยรัฐมีขายตามปกติแล้วในเซเว่นฯ

  • Share:

ประชาชนสามารถหาซื้อเก็บเป็นที่ระลึก หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ "ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ" ได้แล้วตามแผงหนังสือและในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่วันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ต่อเนื่องจนถึงวันที่ 13 ต.ค. ซึ่งครบรอบวันคล้ายวันสวรรคตของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในแต่ละพื้นที่ประชาชนจำนวนมากต่างหาซื้อหนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ "ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ" เล่มแรกเป็นฉบับวันที่ 13 ต.ค. 2560 ปกพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ "พระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย" สื่อถึงกายทิพย์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ผลงาน อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ ในรูปแบบหนังสือพิมพ์ 4 มิติ นำเสนอด้วยเทคโนโลยี AR ซึ่งมีแสง สี เสียงและสื่อประสม เพื่ออรรถรสในการรับชมจากกราฟิกสมจริง

ทั้งนี้ หนังสือพิมพ์ไทยรัฐมีวางขายตามแผงหนังสือทั่วประเทศรวมถึงในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น มากกว่า 3,000 สาขา ในกรุงเทพฯ และทั่วประเทศ นอกจากนั้น หนังสือพิมพ์ไทยรัฐฉบับพิเศษ ยังสามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชันไลน์แมนได้อีกด้วยในพื้นที่กรุงเทพฯ

สำหรับการจำหน่ายหนังสือพิมพ์รายวัน รวมถึงหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาในกรุงเทพฯ ก่อนหน้ามีการหยุดจำหน่ายไปชั่วคราวจากปัญหาบางประการ แต่ภายหลังได้แก้ปัญหาแล้ว ได้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา เป็นต้นมา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้