วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยังไม่เลิก!! ดิว ใส่เกียร์เดินหน้าง้อ ไผ่ อุ่นใจหันไปทางไหนก็เจอ

หลายคนเริ่มจับตาความสัมพันธ์ระหว่าง ดิว อริสรา กับแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ หลังจากที่ฝ่ายชายโพสต์รูปถนนคดเคี้ยวแล้วเขียนว่า "The End" จากนั้นก็ใส่แคปชั่นใต้รูปว่า "ไปแล้วได้ดีก็ดีใจด้วย ไปแล้วซวยก็ช่วยไม่ได้ โชคดีนะจ๊ะ" งานนี้เลยทำให้หลายคนเริ่มคิดแล้วว่า ความรักของทั้งคู่เริ่มมีปัญหากันหรือเปล่า

แต่ล่าสุด สาวดิว อริสรา ก็ได้เคลียร์แล้วว่า เป็นการงอนกัน ซึ่งตนก็กำลังง้ออยู่ โดยดิวบอกว่า "ที่ผ่านมาก็มีปัญหากันจริงๆ ด้วยวัยที่ต่างกัน สังคมกลุ่มเพื่อนที่ต่างกัน แต่ปัญหาต่างๆ ทำให้ดิวรู้ว่า เขายังอยู่ตรงนี้ ทุกวันนี้ก็ง้อเขาอยู่ค่ะ มันเป็นธรรมชาติของคนที่คบกัน เขาไม่ได้งอนหรอกค่ะ แต่มันเป็นเรื่องการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันด้วยวัย เราก็เป็นเราที่สุดโต่ง เขาก็เลยอวยพรตามนั้นค่ะ"

"สถานะก็คือง้องอนกันอยู่ ก็ง้อแบบนี้แหละค่ะ แต่หนูว่าสำเร็จค่ะ วันนี้คือปัญหาก็เยอะ แต่ก็ทำให้เห็นว่าต่อให้เขาโกรธ เขาเห็นเรามีปัญหาเขาก็ยังอยู่กับเราตรงนี้ เราอุ่นใจที่หันมาเห็นเขาอยู่ข้างๆ ไม่ว่าดิวจะอยู่ในสถานะใดๆ หันมาดิวก็ยังเห็นเขาอยู่ เขาใช้ได้ค่ะ"

"ส่วนเรื่องที่มีปัญหากัน พี่ไผ่ก็ไม่พอใจทั้งการ์ดและอะไรอยู่แล้ว แต่เขาไม่ยุ่งให้เป็นเรื่องของผู้หญิง แต่ถ้าดิวออกปากขอความช่วยเหลือ พี่ไผ่พร้อมซัพพอร์ตอยู่แล้ว เขาพูดว่ามีอะไรให้เขาช่วยขอแค่เอ่ยปาก เขาพร้อมช่วยทุกอย่าง เขารู้ว่าเราโดนข่มขู่ แต่เขาให้เป็นเรื่องของผู้หญิง เขาบอกเรื่องผู้หญิงให้ผู้หญิงเคลียร์กัน แต่เมื่อไรที่มีผู้ชายเข้ามาเดี๋ยวเจอเขา ไผ่ วันพอยท์ ก็คือ ไผ่ วันพอยท์". 

ดิว อริสรา ยอมรับมีปัญหากับ ไผ่ วันพอยท์ เป็นเรื่องงอนกัน ด้วยนิสัยของตัวเอง เลยทำให้ไผ่ไม่ค่อยพอใจ ทุกวันนี้ตนเองก็ยังตามง้ออยู่ คาดว่าน่าจะตามง้อสำเร็จ แต่รู้สึกซึ้งใจถึงแม้จะง้องอนกัน แต่ไผ่ก็ยังอยู่เคียงข้าง... 13 ต.ค. 2560 11:32 13 ต.ค. 2560 12:06 ไทยรัฐ