วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


พระมหากษัตริย์ไทย 'อัครศิลปิน' เปิดไฮไลต์หนังสือพิมพ์วันที่ 16 ตุลาคม

เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ไทยรัฐ กรุ๊ป ได้จัดทำโครงการพิเศษเพื่อบันทึกเหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญให้ประชาชนได้รับรู้ และเก็บเป็นที่ระลึก

หนังสือพิมพ์โครงการพิเศษ “ไทยรัฐร่วมพสกนิกรไทย ส่งใจสู่ฟ้าอาลัยพ่อ” จัดทำขึ้นระหว่างวันที่ 13-27 ตุลาคม 2560 พิมพ์ปกพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 ผลงานศิลปินแห่งชาติและศิลปินชื่อดัง 14 ท่าน

เล่มที่ 4 ประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2560 หนังสือพิมพ์ปกพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ในชื่อภาพ “ทรงดนตรี” จากฝีมือของอาจารย์สุวิทย์ ใจป้อม ผ่านแรงบันดาลใจที่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงเป็นทั้งคีตกวี และนักดนตรีที่คนทั้งโลกยอมรับ สมดั่งที่พสกนิกรชาวไทยน้อมเกล้าฯ ถวายพระราชสมัญญา "อัครศิลปิน"

ไฮไลต์ของเล่มนี้ ได้แก่...

- ภาพปก ในหลวง รัชกาลที่ 9 ทรงแซกโซโฟน เครื่องดนตรีชิ้นโปรดของพระองค์ ที่คุณจะได้เห็นภาพเคลื่อนไหวของแซกโซโฟน

- คลิปวิดีโอ "แอ๊ด คาราบาว" ขับร้องต่อหน้าพระพักตร์ ในหลวง ร.9

- Jukebox 9 เพลงจากศิลปินชื่อดังแต่งถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 ผู้ชมสามารถเลื่อนฟังได้

และนี่คือตัวอย่างความสมบูรณ์แบบของหนังสือพิมพ์แห่งประวัติศาสตร์ที่น่าเก็บสะสม ผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อได้ตามแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาเล่มละ 10 บาท และคนกรุงเทพฯ สามารถสั่งซื้อผ่านแอปพลิเคชัน Line Man ได้อีก 1 ช่องทาง

สรุปเนื้อหาความพิเศษหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ ฉบับวันที่ 16 ตุลาคม 2560 พร้อมหน้าปกอัญเชิญพระบรมฉายาสาทิสลักษณ์ในหลวง รัชกาลที่ 9 จากฝีมือศิลปิน อ.สุวิทย์ ใจป้อม 13 ต.ค. 2560 11:21 16 ต.ค. 2560 03:17 ไทยรัฐ