วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 14/10/60

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภจากความเสน่หา ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหน้าที่การงานกำลังเจริญก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง การเงินราบรื่นดีไม่มีปัญหา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างต่อเนื่อง คนโสดยังต้องโสดเพราะช่วงนี้มัวแต่ทำงานหนัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานแม้ว่าจะมีปัญหาเข้ามาบ้างแต่โดยรวมยังถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินหากลงทุนช่วงนี้ควรลงทุนแบบระยะยาว ความรักคนมีคู่ยังรักกันเหมือนเดิม คนโสดกำลังจะมีคนดีเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่รับผิดชอบกำลังจะประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินหากลงทุนช่วงนี้จะมีโอกาสได้ผลตอบแทนมากเกินคาด ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดี คนโสดจะพบรักกับคนใกล้ชิด

คนเกิดวันพุธ การงานเรื่องงานไม่มีปัญหาอะไรแต่เรื่องที่ทำให้คุณหนักใจคือเรื่องเพื่อนร่วมงาน การเงินคล่องตัวดี ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์มั่นคงมากยากที่จะทำลาย คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้รับผิดชอบงานใหญ่เพราะความสามารถของคุณโดดเด่น การเงินมีเกณฑ์มีรายได้เพิ่มมากขึ้น ความรักคนมีคู่ยิ่งทะเลาะกันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานหน้าที่การงานมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ควรถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโต ความรักคนมีคู่ยิ่งนานวันยิ่งรักกันมากขึ้น คนโสดยังต้องโสดอีกสักพัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากช่วงนี้มีแผนการในใจให้รีบลงมือทำเพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของไร้สาระ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหิน คนโสดยังไม่สมหวังเสียที.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ.2560 แรม 9 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีชวดมีเกณฑ์ได้ลาภจากความเสน่หา ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง 13 ต.ค. 2560 11:10 13 ต.ค. 2560 11:10 ไทยรัฐ