วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ดิว-อริสรา'แจงตบ ลูกสาวอดีตส.ส. เปิดศึกฝ่ามือในผับดัง

'ดิว-อริสรา'แจงตบ ลูกสาวอดีตส.ส. เปิดศึกฝ่ามือในผับดัง

  • Share:
อ้างถูกคู่อริจิกหัวก่อน

นางร้ายจอแก้ว “ดิว-อริสรา” แจงข่าวตบกับลูกสาวอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทยกลางผับดังย่านทองหล่อ โต้หน้ามือเป็นหลังมือ อ้างเป็นฝ่ายถูกกระทำ เหตุจากเดินชนกันในผับเพราะคนแน่นมาก หลังจากนั้นถูกลูกอดีต ส.ส.จิกผมแล้วจับหัวกดโดยมีบอร์ดี้การ์ดเกือบ 10 คนหนุนหลัง พร้อมโชว์รูปถ่ายรอยช้ำตามร่างกาย เคยนัดเคลียร์กัน 3 ครั้งแต่ไม่ได้พบ งงนึกว่าเรื่องจบแล้ว ไม่คิดคู่กรณีไปลงบันทึกประจำวันว่าข่มขู่

กรณีนางร้ายทางจอทีวี ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ทะเลาะวิวาทกลางผับเดโม่ย่านทองหล่อกับ น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ อายุ 25 ปี ลูกสาวอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย จนคู่กรณีเข้าพบ ร.ต.ท.จารุทรรศน์ ไชยวาส รอง สว. (สอบสวน) สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 9 ต.ค. ลงบันทึกประจำวันไว้ว่า ถูกดาราสาวชื่อย่อ “ด” ทำร้ายร่างกายบาดเจ็บภายในเดโม่ผับย่านทองหล่อ เหตุเกิดเมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 7 ต.ค. ขณะผู้เสียหายเดินอยู่ภายในร้านเกิดชนกับดาราสาว “ด” ที่รู้จักว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน จากนั้นมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงก่อนทำร้ายร่างกายกันจนผู้เสียหายบาดเจ็บ ต่อมา ยังโทรศัพท์มาข่มขู่ผู้เสียหายให้ไปขอโทษ ระบุว่าหากไม่มาจะถูกทำร้าย ทำให้ผู้เสียหายเกิดความหวาดกลัว จึงเดินทางเข้าลงบันทึกประจำวันไว้ดังกล่าว

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 12 ต.ค. ที่ร้านแมดดอกเฮาส์สตูดิโอ (maddox house studio) สุขุมวิท 39 ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ วัย 27 ปี เปิดใจชี้แจงเรื่องดังกล่าวพร้อมโชว์หลักฐานโต้ คู่กรณีว่า ตนเป็นฝ่ายถูกกระทำ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นความจริงแล้วคือ ตนไปเที่ยวสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนแล้ว ไปเข้าห้องน้ำในร้านคนแน่นมาก มีเด็กผู้หญิงคนนี้เดินมากับบอดี้การ์ดแล้วชนตน พอชนเสร็จตนก็ผลักออก จากนั้นโดนจิกผมแล้วกดหัว เขามีบอดี้การ์ด 8-9 คน เข้ามาหมดเลย ไม่มีใครช่วยตน คู่กรณีเป็นเพื่อนของรุ่นน้องที่รู้จัก ไม่เคยมีปัญหากัน ตนก็งงว่ามันคืออะไร (โชว์ภาพถ่ายหลังถูกทำร้ายร่างกาย) ตนตัวช้ำเต็มไปหมด

“ยอมรับว่าหลังเพื่อนผู้ชายมาช่วย ตะโกนใส่เขาไปว่า มึงเป็นใคร เปรี้ยวมากเหรอ เก๋ามากเหรอ ดิวฉุนเพราะเจ็บมาก หลังจากนั้นเขาชี้หน้าถามว่า มึงจะทำไม บอดี้การ์ดเลยให้เคลียร์กัน เขาถอดนาฬิกาแล้วพูดกับเพื่อนว่าเก็บโรเล็กซ์กูไว้สิ เขายังซ่า บอดี้การ์ดเลยไล่เขากลับไป เขาไม่พอใจยังหันไปพูดกับบอดี้การ์ดว่ามึงกับกูจบกัน แล้วหันมาพูดว่า เดี๋ยวมึงเจอพ่อกูแน่ เดี๋ยวกูจะเอาพ่อมาจัดการพวกมึง แต่หลังจากนั้นเพื่อนของเขาโทร.มาบอกว่า อย่าถือสาอะไรเลย เขาเมา หลังจากนั้นคู่กรณีพยายามติดต่อมาเพื่อขอโทษนัดเจอถึง 3 ครั้งแต่สุดท้ายไม่เจอ และไม่รู้ว่าเขาไปลงบันทึก ประจำวัน ยืนยันว่าที่นัดเจอไม่คิดทำร้ายหรือข่มขู่อะไร เพียงแค่อยากรู้เหตุผลที่ทำร้าย” ดิว-อริสรากล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า รู้สึกอย่างไรที่เรื่องนี้ตอกย้ำภาพดิวมือตบในอดีต นางร้ายสาวน้ำตาคลอกล่าวว่า เรื่องในอดีตเกิดขึ้นตอนอายุสิบกว่าปี ตอนนี้อายุ 27 ปีแล้ว กว่าจะลบภาพนั้นได้มันเหนื่อย ถามว่าน้อยใจไหม มันน้อยใจไม่ได้เพราะเป็นสิ่งที่ตนเลือก ไม่อยากให้คนตัดสินใจจากอดีต คนเราผิดพลาดได้ก็เปลี่ยนแปลงได้ สังคมต้องให้โอกาสบ้าง ที่ผ่านมาพยายามพิสูจน์ตัวเองไม่เคยไม่ยอมรับความจริง เรื่องตบที่ผ่านมายอมรับ ว่าทำ ถ้าเรื่องนี้ทำก็จะยอมรับ แต่อย่าเอาเรื่องที่เคยทำในอดีตมาขยี้ สำหรับตนจบเรื่องนี้ไปนานแล้ว แต่แปลกใจว่าทำไมเขากลับแจ้งความว่าทำร้ายร่างกายและข่มขู่ ต่อข้อถามว่า ไผ่ วันพอยท์ หวานใจว่าอย่างไรบ้าง ดิวกล่าวว่า เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับเขา เรื่องนี้เขาไม่พอใจอยู่แล้ว แต่ปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้หญิง ผู้ชายไม่ยุ่ง แต่ถ้าตนเอ่ยปากขอความช่วยเหลือเขาพร้อมซัพพอร์ต เหตุการณ์นี้ไม่ต้องการเอาเรื่อง แต่ต้องออกมาปกป้องตัวเอง ผู้สื่อข่าวถามว่ากลัวอิทธิพลพ่อคู่กรณีหรือไม่ นางร้ายสาวกล่าวว่า พอ เป็นข่าว ตนไม่กลัวแล้ว แต่ก่อนหน้ารู้สึกกลัววันที่นัดเคลียร์กันว่าจะเกิดอะไรขึ้น

ที่ สน.ทองหล่อ วันเดียวกัน พ.ต.ท.ศราวุทฒิ์ เดชศรี สว. (สอบสวน) สน.ทองหล่อ กล่าวว่า น.ส.กวิศรา มาที่ สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 9 ต.ค. เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น ขณะที่ให้รายละเอียดการลงบันทึกประจำวันบอกเพียงชื่อเล่นของอีกฝ่ายที่มีเหตุทะเลาะวิวาทว่าชื่อ “ดิว” แต่ไม่ระบุชื่อ-นามสกุลจริง และไม่ได้แจ้งว่าเป็นดารานักแสดงหรือคนมีชื่อเสียง เพียงบอกว่าเหตุเกิดมาตั้งแต่คืนวันที่ 7 ต.ค. เหตุทะเลาะวิวาทมาจากการเดินชนกันที่ลานจอดรถของสถานบันเทิงเดโม่ ทองหล่อซอย 10 เบื้องต้นไม่มีบาดแผลถึงอาการบาดเจ็บ ให้เหตุผลว่าเรื่องเกิดมาหลายวันรอยต่างๆ หายหมดแล้ว มาลงบันทึกประจำวันเพื่อความปลอดภัยของตัวเอง ขณะนี้ติดต่อไปที่ น.ส.กวิศรา มาพูดคุยที่โรงพัก แต่เจ้าตัวอ้างว่าอยู่ติดงานอยู่ จ.กาฬสินธุ์ จนไม่สามารถติดต่อได้ ขณะที่ดิว-อริสรา นักแสดงที่ถูกพาดพิงว่าเป็นคู่กรณีไม่ได้ติดต่อมาหาเจ้าหน้าที่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้