วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนังคนละม้วน! ดิว แฉกลับ ถูกลูกสาวอดีต ส.ส. ทำร้ายร่างกายก่อน (คลิป)

หนังคนละม้วน! ดิว แฉกลับ ถูกลูกสาวอดีต ส.ส. ทำร้ายร่างกายก่อน (คลิป)

  • Share:

หลังจากที่ถูกหลายคนฟันธงว่า นางร้ายอักษรย่อ ด. ที่ทำร้ายร่างกาย ลูกสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย คือนักแสดงสาว ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ยังไม่ทันข้ามวัน นักแสดงสาวก็ขอตั้งโต๊ะชี้แจงกรณีข่าวดังกล่าวที่ maddox house studio สุขุมวิท 39 (ซอยพร้อมศรี 1) ชั้น 2 โครงการ Parc39

โดยสาวดิวเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวว่า จากข่าวที่เกิดขึ้น มันเป็นใครไปไม่ได้นอกจากดิว แต่สิ่งที่ดิวอยากจะบอกคือ ดิวเข้าใจว่าสิ่งที่ทุกคนรับข่าวสารมานั้นดิวต้องเป็นคนทำ แต่ความจริงแล้วคือ เหตุการณ์จริงๆ มันไม่ใช่อย่างนั้น คือ ปกติดิวใช้ชีวิตเหมือนวัยรุ่นทั่วไป ไปเที่ยวสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน แล้วไปเข้าห้องน้ำในร้าน ด้วยปกติที่สถานที่พวกนี้คนเยอะ ระหว่างที่เดินไปเข้าห้องน้ำ เราก็หยุดรอ เพราะคนในร้านมันแน่นมาก แล้วมีเด็กผู้หญิงคนนี้เดินมากับบอดี้การ์ด แล้วก็ชนดิว พอชนเสร็จปุ๊บเราก็ผลักออก แล้วดิวก็หันไปคว้ามือรุ่นน้องดิวที่ไปด้วยข้างหลัง พอเรากำลังหันไปคว้าปุ๊บ เท่านั้นแหละ ดิวก็โดนจิกหัวไปเลย ดิวโดนกดหัว และเค้ามีบอดี้การ์ด 8-9 คน เข้ามาหมดเลย แต่ไม่มีใครช่วยดิวเลย และน่าจะเป็นบอดี้การ์ดของร้านและของเค้า

เรื่องจริงเค้าเป็นเพื่อนของรุ่นน้องที่ดิวรู้จัก ไม่เคยมีปัญหากัน เคยเจอกัน ดิวเลยงงว่ามันคืออะไร พอเราโดนแบบนั้น และเพื่อนเราโดนการ์ดผลักออกไปหมด ไม่มีใครช่วยดิวได้สักคน ดิวโดนจิกหัว โดนกระชากแชนออก อันนี้คือรูปที่โดนเค้าทำ (โชว์ภาพถ่ายหลังถูกทำร้ายร่างกาย) เป็นรุ่นน้องของดิวถ่ายไว้ เพราะตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตัวดิวช้ำเต็มไปหมดเลย

และรุ่นน้องดิวคนนึงเป็นผู้ชาย กระโดดเข้ามากลางวงบอกให้เค้าปล่อยดิว ซึ่งดิวปล่อยเค้าแล้ว แต่เค้าไม่ปล่อย รุ่นน้องเลยกัดแขน เค้าถึงปล่อย ดิวก็ตะโกนใส่ไปว่า เมิงเป็นเด็ก เมิงเปรี้ยวมากเหรอ เก๋ามากเหรอ ก็ฉุนเพราะเราเจ็บ มันไม่โอเค หลังจากนั้นเค้าชี้หน้าถามว่าเมิงทำไม บอดี้การ์ดก็เลยให้เคลียร์ เค้าก็ถอดนาฬิกา แล้วพูดกับเพื่อนว่าเก็บโรเลกซ์กูไว้สิ ดิวเจ็บ แต่เค้ายังซ่า บอดี้การ์ดก็เลยไล่เค้ากลับไป เค้าไม่พอใจ ยังหันไปพูดกับการ์ดว่าเมิงกับกูจบกัน และหันมาพูดกับดิวว่า เดี๋ยวเมิงเจอพ่อกูแน่ เดี๋ยวกูจะเอาพ่อมาจัดการพวกเมิง

คือดิวไม่มีบอดี้การ์ด ไม่มีใครช่วยดิว และไม่มีการตะโกนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ดิวถูกจิกหัวและก้มหน้าอย่างเดียว เหตุการณ์มันเกิดตรงทางที่กำลังจะเดินไปห้องน้ำ และนอกจากรุ่นน้องที่กัดแขนเค้า เค้าก็ไม่ได้โดนทำร้ายอะไร การ์ด 8-9 คนก็อยู่ฝั่งเค้าหมดเลย ดิวไม่อยากจะพูดแต่มันเป็นเหตุการณ์จริง ไม่พูดไม่ได้ 

หลังจากเกิดเหตุการณ์นั้นก็มีเพื่อนของเค้าที่ดิวรู้จัก โทรมาบอกว่า พี่ดิวอย่าถือสาอะไรเลยนะ เค้าเมา จบเถอะ ก็เลยบอกว่าเพื่อนน้องมาจิกหัวพี่ เค้าต้องขอโทษพี่สิ หลังจากนั้น 2-3 ชั่วโมง ก็พยายามติดต่อเพื่อนดิวเพื่อขอโทษดิว ทั้งหมดมีนัด 3 รอบ ตัวเค้าก็โทรมาขอโทษดิวเรียบร้อยแล้วตั้งแต่หลังจากที่เกิดเรื่อง

แต่ไม่รู้ว่าเค้าไปแจ้งความ เพิ่งรู้เมื่อวานนี้ เพราะเค้าขอโทษดิวตั้งแต่คืนวันนั้นแล้ว วันรุ่งขึ้นด้วย เค้าขอโทษทุกวันเลย เค้าโทรมาวันอาทิตย์ที่ดิวรับสาย ก่อนที่เค้าจะขอโทษ นัดเเคลียร์กัน 3 รอบ แต่ 2 ครั้งแรกเค้าไม่มา ครั้งที่ 3 ดิวเบี้ยวเพราะติดถ่ายงานอยู่ ที่นัดเคลียร์เพราะดิวอยากเคลียร์ ไม่ใช่นัดเพื่อทำร้ายเค้านะคะ ดิวแค่อยากรู้ว่าทำไมเค้าทำดิวได้

ดิวไม่ได้ข่มขู่เค้า ดิวชัดเจน และดิวก็สัญญาว่าจะไม่มีการทำร้ายใดๆ ทั้งสิ้น มาได้เลย ก็บอกว่าถ้าดิวทำร้ายเค้า แสดงว่าดิวหมา และดิวไม่อยากจะตอกย้ำภาพเดิมที่คนต้องคิดว่าดิวทำแน่ๆ ดิวรู้ว่าพอน้องเค้ามีสติหลังจากที่ดื่มแล้ว น้องเค้าเปลี่ยนไปเป็นคนละคน เรื่องในอดีตมันเกิดขึ้นตอนดิวอายุ 10 กว่า ตอนนี้ดิว 20 กว่า มันผ่านมา 10 ปี มันเป็นเรื่องปกติที่ดิวจะให้อภัยเค้าอยู่แล้ว

ถ้าดิวผิดจริงเค้าจะขอโทษดิวทำไม เค้าจะขอเคลียร์ทำไม แต่พอทราบเรื่องแจ้งความก็ไม่ได้ติดต่อไปถามว่าทำไมถึงไปแจ้งความ ดิวงงมาก เพราะความเป็นจริงต้องเป็นดิวที่เป็นฝ่ายแจ้งความ เป็นเค้าที่ข่มขู่ดิว พ่อดิวไม่ได้ใหญ่โตอะไร

ในซองสีน้ำตาลมีเอกสารครบถ้วนว่า ดิวโดนทำร้ายร่างกายจริง ในบันทึกประจำวันเหมือนหนังคนละม้วนเป็นสิ่งที่น่าตกใจ และทางร้านขอโทษตั้งแต่วันนั้นแล้ว ที่พี่การ์ดมาทำแบบนี้ ทั้งพี่การ์ดและทางร้านขอโทษตั้งแต่วันนั้นแล้ว ไม่รู้ว่าในวันนั้นมีกล้องวงจรปิดมั้ย แต่น้องเค้าได้มาแล้ว และดิวก็มั่นใจว่าดิวบริสุทธิ์ (เปิดกระโปรงให้ดูรอยช้ำ) ถ้ามันช้ำขนาดนี้คือดิวโดน

คือดิวไม่ได้ไปโรงพยาบาลตั้งแต่วันเกิดเหตุ แต่ไปหลังจากเกิดเหตุ เพราะดิวกลัวเค้า กว่าจะลบภาพนั้นได้มันเหนื่อยอยู่แล้ว ดิวไปเพราะต้องการเคลียร์ เพื่อนๆ ยังห่วงว่าจะไปดีเหรอ เพราะเค้าพูดว่าเดี๋ยวเมิงเจอพ่อกู แต่พอเห็นว่าเค้าจะขอโทษ ก็ไม่คิดว่าเค้าจะไปแจ้งความ

พอเป็นข่าวผลกระทบมันโดนที่ดิวเยอะ เพราะอดีตของดิวเป็นอย่างนั้น ดิวคงต้องออกมาพูดหลังจากเหตุการณ์จริงมันคนละเรื่อง ถามว่าน้อยใจมั้ย มันน้อยใจไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งที่เราเลือก ไม่อยากให้คนตัดสินใจจากอดีต คนเราผิดพลาดได้ก็เปลี่ยนแปลงได้ สังคมต้องให้โอกาสดิวนิดนึง ในเวลาที่ผ่านมาดิวก็พยายามพิสูจน์ตัวเองและเปลี่ยนแปลง ดิวไม่เคยไม่ยอมรับความจริง เรื่องตบที่ผ่านมาหนูยอมรับว่าทำ ถ้าเรื่องนี้ดิวทำดิวจะยอมรับ แต่อย่าเอาเรื่องที่ดิวเคยทำมาขยี้

ถ้าเป็นดิวเมื่อก่อน ดิวคงวิ่งตามไปตั้งแต่วันนั้นแล้ว แต่วันนี้ดิวหยุด ก่อนหน้านี้เราไม่เคยมีปัญหากัน รู้จักว่าเค้าเป็นเพื่อนของรุ่นน้อง เคยเจอหน้ากันหลายครั้ง ถามว่าจะแจ้งความกลับมั้ย ถ้าเค้าขอโทษดิวก็ไม่รู้ว่าจะเอาเรื่องเค้าทำไม ดิวจบเรื่องนี้ไปนานแล้ว แต่พอมันมาถึงจุดนี้ เค้าแจ้งความว่าดิวทำร้ายร่างกายและข่มขู่ ดิวเลยไม่รู้ว่าเจตนาเค้าคืออะไร

และเรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับพี่ไผ่ และเรื่องนี้พี่ไผ่ก็ไม่พอใจอยู่แล้ว แต่พี่เค้าก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของผู้หญิง ผู้ชายไม่ยุ่ง แต่ถ้าดิวเอ่ยปากขอความช่วยเหลือ เค้าก็พร้อมซัพพอร์ต ถามว่าอยากถามอะไรน้องเค้า อยากบอกว่าพี่งงค่ะว่าน้องทำอะไรอยู่ วันนึงเราคงต้องเคลียร์กัน ดิวไม่มีแพลนเอาเรื่อง แต่ดิวต้องป้องกันตัวเองเพื่อความบริสุทธิ์ตัวเอง ถ้าน้องดูอยู่น้องต้องพูดขอโทษอยู่แล้ว แต่เหตุการณ์มันเป็นแบบนี้ น้องรู้อยู่แล้วว่าน้องจะต้องทำยังไง

ตอนนี้พอเป็นข่าว ดิวไม่กลัวแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นกลัวแค่ตอนไปเคลียร์ จะเกิดอะไรขึ้นกับเรามั้ย คนก็รู้แล้ว พี่ไผ่บอกว่าถ้ามีอะไรให้ช่วยขอแค่เอ่ยปาก เพิ่งมารู้เมื่อวานว่ามันไม่จบ ตอนนี้เค้าทราบแล้วว่าดิวถูกแจ้งความ ถ้าทางเค้าไม่จบดิวมีเอกสารอยู่ครบแล้ว แต่ถ้ามีอะไรก็ฝากทุกคนช่วยดิวด้วยนะคะ

ส่วนสถานะกับพี่ไผ่ ก็ยอมรับว่ามีปัญหากันจริงๆ แต่พอปัญหาต่างๆ เกิดขึ้น มันก็ทำให้ดิวเห็นว่าเค้าก็ยังอยู่ตรงนี้ เค้าคงโกรธดิว ไม่พอใจดิวหลายเรื่อง ด้วยความเป็นวัยรุ่นซ่าๆ ของดิว วันนี้ก็ง้อเค้าอยู่ ตอนนี้ง้องอนกันอยู่ค่ะ (ยิ้ม) คิดว่าจะง้อสำเร็จ วันนี้ปัญหาก็เยอะ แต่มันก็ทำให้เห็นว่าเค้าโกรธอยู่ เค้าก็ยังอยู่ที่เดิม มันก็ทำให้เราซึ้งใจด้วย อุ่นใจที่หันมาแล้วเจอเค้า อุ่นใจมากๆ ดิวมั่นใจไม่ว่าดิวจะอยู่ในสถานะใดๆ กับเค้า แต่หันมาดิวก็เจอเค้า ถือว่ามันใช้ได้ค่ะ 

ส่วนทางด้านคู่กรณี น.ส.กวิศรา ณ กาฬสินธุ์ อายุ 25 ปี บุตรสาว อดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เดินทางมาลงบันทึกประจำไว้ที่ สน.ทองหล่อ ว่าถูกดาราสาว ชื่อย่อ ด. นางร้ายละคร ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บ เหตุเกิดที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ เมื่อวันเสาร์ที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา เวลา 02.00 น. ซึ่งรู้จักกันเพียงว่าเป็นเพื่อนของเพื่อน จากนั้นก็ทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรง ทำร้ายร่างกายจนตัวเองบาดเจ็บ และแยกย้ายกันไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 12 ต.ค. ที่ สน.ทองหล่อ พ.ต.ท.ศราวุทฒิ์ เดชศรี สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ กล่าวว่า น.ส.กวิศรา เดินทางมาที่ สน.ทองหล่อ เมื่อวันที่ 9 ต.ค. เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพียงเท่านั้น ขณะที่ให้รายละเอียดการลงบันทึกประจำวัน น.ส.กวิศรา บอกเพียงชื่อเล่นของอีกฝ่ายที่มีเหตุทะเลาะวิวาทว่าชื่อ ดิว แต่ไม่ระบุชื่อจริง-นามสกุลจริง และไม่ได้แจ้งว่าเป็นดารานักแสดงหรือคนมีชื่อเสียง เพียงบอกว่าเหตุเกิดมาตั้งแต่คืนวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา

โดยเหตุทะเลาะวิวาทมาจากการเดินชนกันที่ลานจอดรถของสถานบันเทิง ย่านทองหล่อ ซอย 10 เบื้องต้น ไม่ได้มีบาดแผลหรืออาการบาดเจ็บ เพียงให้เหตุผลว่าเรื่องเกิดมาหลายวัน รอยต่างๆ จึงหายไปหมดแล้ว โดยเข้ามาลงบันทึกประจำวันเพียงเพื่อแจ้งไว้เป็นหลักฐานเท่านั้น เพื่อความปลอดภัยของตัวเอง

ขณะนี้ได้ติดต่อไปที่ น.ส.กวิศรา เพื่อให้เดินทางมาพูดคุยที่ สน.ทองหล่อ แต่เจ้าตัวอ้างว่าอยู่ติดงานอยู่ จ.กาฬสินธุ์ หากสะดวกจะติดต่อมาอีกครั้ง ขณะนี้ไม่สามารถติดต่อได้ ในขณะที่ ดิว อริสรา ดารานักแสดงที่ถูกพาดพิงว่าคือคู่กรณีที่ชาวโซเซียลวิจารณ์ ก็ไม่ได้ติดต่อมากับทางเจ้าหน้าที่ เพื่อแจกแจงรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้