วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตำรวจเปิดคลิปล่า โจรโฉดหลอกเด็กให้ตัวละคร RoV ก่อนฉกมือถือ 3 เครื่อง

ไม่น่าจะรอด ตำรวจเปิดคลิปตามล่า โจรมา จยย.หลอกเด็กชุมชนที่คลองหลวง ปทุมธานี เอามือถือไป 3 เครื่อง โดยออกอุบายว่าจะให้ตัวละครในเกมฮิต RoV จนเด็กหลงเชื่อ ขณะที่แม่เด็กบอกไม่ได้เสียดายของ แต่กลัวลูกจะถูกหลอกพาไปด้วย...

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 12 ต.ค. 60 หลังจากกรณีที่มีชายขี่รถจักรยานยนต์ มาหลอกเด็กในชุมชนเคหะคลองสี่ ม.2 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี และนำโทรศัพท์มือถือของเด็กไปทั้งหมด 3 เครื่อง โดยคนร้ายออกอุบายว่าจะให้ตัวละครในเกม RoV จนเด็กหลงเชื่อ ให้โทรศัพท์มือถือไป จากนั้นคนร้ายได้ขี่รถหลบหนี โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐาน

ต่อมา พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รอง ผกก.สส.สภ.คลองหลวง ได้เรียกประชุมทีมสืบสวนเพื่อเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย พร้อมให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีไป เช็กหมายเลขทะเบียนรถ ซึ่งขณะนี้ยังไม่ชัดเจน จากนั้นได้นำตัวเด็กทั้ง 3 คน รวมทั้งผู้ปกครองมาสอบถามเพิ่มเติม 

นางสาวสายใจ ทองอินทร์ แม่ของเด็กที่ถูกคนร้ายหลอกขโมยโทรศัพท์มือถือไป บอกกับผู้สื่อข่าวว่า ตนเองไม่เสียดายโทรศัพท์ แต่รู้สึกเป็นห่วงลูกหลานมากกว่า หากคนร้ายออกอุบายให้เด็กๆ ขึ้นรถไปด้วย อะไรจะเกิดขึ้นตามมาก็ไม่รู้ จึงอยากฝากให้ผู้ปกครองดูแลลูกหลานให้ดีๆ อย่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก ซึ่งถ้าคนร้ายมาหลอกลูกของตนไป คงจะทำใจไม่ได้แน่นอน.

ไม่น่าจะรอด ตำรวจเปิดคลิปตามล่า โจรมา จยย.หลอกเด็กชุมชนที่คลองหลวง ปทุมธานี เอามือถือไป 3 เครื่อง โดยออกอุบายว่าจะให้ตัวละครในเกมฮิต RoV จนเด็กหลงเชื่อ ขณะที่แม่เด็กบอกไม่ได้เสียดายของ แต่กลัวลูกจะถูกหลอกพาไปด้วย... 12 ต.ค. 2560 18:39 12 ต.ค. 2560 18:59 ไทยรัฐ