วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เชือดสยอง หนุ่มลูกจ้างฆ่าหมู นั่งคร่อมแล้วปาดคอ เชื่อฆาตกรชำนาญใช้มีด

เชือดสยอง หนุ่มลูกจ้างฆ่าหมู นั่งคร่อมแล้วปาดคอ เชื่อฆาตกรชำนาญใช้มีด

  • Share:

หนุ่มเบญจเพส ลูกจ้างฆ่าชำแหละหมูที่อุดรฯ นอนในบ้านถูกฆาตกรย่องเข้ามาเชือดคอ พยายามวิ่งหนี ถูกตามแทงไส้ทะลัก ตายจมกองเลือดอยู่ก่อนถึงประตู ป้าบอกเห็นเพื่อนมาหา ก่อนไปเจอเป็นศพสยอง คาดคนฆ่าชำนาญใช้มีด... 

เมื่อเวลา 13.20 น. วันที่ 12 ต.ค. พ.ต.ท.วิฑูรย์ ศรีชาย สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุคนถูกฆ่าปาดคอ ภายในบ้านเลขที่ 17/4 ชุมชนบ้านเหล่า เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.สิทธิพร ธารากุลทิพย์ รอง ผกก.สส.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.เอกลักษณ์ บุญแสงเจริญ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองอุดรธานี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ที่ห้องนอนชั้นล่างพบศพนายกรกช แก้วพิมพา อายุ 25 ปี มีบาดแผลถูกปาดคอจนหลอดลมขาด และแทงท้องจนไส้ทะลักออกมา นอนหงายอยู่หน้าประตู สภาพศพสวมกางเกงบ็อกเซอร์สีดำตัวเดียว แพทย์ระบุเสียชีวิตมาประมาณ 7-8 ชั่วโมง ตรวจที่เกิดเหตุพบคราบเลือดจำนวนมากเปื้อนหมอน ผ้าปูที่นอน เปรอะบนพื้นห้อง และมีร่องรอยการต่อสู้ สิ่งของในห้องกระจัดกระจาย พบมีดชำแหละเนื้อตกอยู่ข้างตัวผู้ตาย 1 เล่ม บริเวณหน้าห้องน้ำและในห้องนอนหลังบ้านมีเลือดหยดที่พื้น 

สอบสวน นางแดง แก้วพิมพา อายุ 61 ปี ป้าผู้ตายซึ่งมีบ้านอยู่ติดกัน ให้การว่า ผู้ตายเป็นโสด ยังไม่มีครอบครัว อาศัยอยู่บ้านหลังนี้กับอา ชื่อนายมังกร แก้วพิมพา อายุ 42 ปี ซึ่งมีภรรยาและลูก 2 คน อาศัยอยู่ชั้นบน ส่วนผู้ตายนอนอยู่ห้องชั้นล่าง ผู้ตายยังเป็นลูกจ้างนายมังกร ซึ่งมีอาชีพรับจ้างเชือดหมูที่โรงฆ่าสัตว์เทศบาลตำบลหนองหาน อ.หนองหาน มีหน้าที่ชำแหละหมูที่ตลาดไทยอีสาน โดยผู้ตายพร้อมนายมังกร และลูกน้องอีก 5-6 คน จะขับรถกระบะออกไปทำงานตั้งแต่เวลา 20.00-05.00 น. ของทุกวัน เมื่อกลับมาบ้านจะตั้งวงดื่มเหล้า ตกสายจึงแยกย้ายกันกลับบ้าน ผู้ตายและนายมังกรจะกินข้าว อาบน้ำ แล้วเข้านอนพักผ่อน เป็นอย่างนี้ทุกวัน 

ก่อนเกิดเหตุ เย็นเมื่อวานนี้ผู้ตายไม่ได้ไปทำงาน และนอนอยู่ในบ้าน โดยไม่ทราบสาเหตุ แต่นายมังกรกับลูกน้องคนอื่นๆ ยังไปทำงานปกติ ตนเห็นเพื่อนผู้ตายชื่อนายอุ้ย มาถามหาผู้ตายที่หน้าบ้านแล้วขี่รถออกไป กระทั่งบ่ายวันนี้ตนไม่เห็นผู้ตายตื่นขึ้นมากินข้าว จึงให้ลูกสาวไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบ และประตูไม่ได้ล็อก จึงเปิดประตูออก พบผู้ตายนอนเสียชีวิตอยู่หน้าประตู จึงได้แจ้งตำรวจ ส่วนนายมังกร ยังนอนหลับไม่รู้เรื่องอยู่ในห้องนอน

ด้าน พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ไม่มีใครเห็น จึงไม่มีพยานบุคคล เบื้องต้นได้นำญาติทั้งหมดที่อยู่บ้านเดียวกันและบ้านใกล้กันไปสอบสวน เพื่อหาสาเหตุการฆาตกรรม ว่าผู้ตายมีศัตรูหรือทะเลาะวิวาทกับใครหรือไม่

"ลักษณะการฆาตกรรม ฆาตกรต้องมีความชำนาญในการใช้มีด และมีความแค้นผู้ตายมาก คาดว่าผู้ตายนอนหลับอยู่บนเตียงนอน ฆาตกรขึ้นไปนั่งคร่อมเชือดคอจนหลอดลมขาดเลือดพุ่ง ผู้ตายกระเสือกกระสนลงจากที่นอนชนสิ่งของที่วางไว้ในห้องล้มกระจุยกระจาย พยายามหนีออกจากห้องขอความช่วยเหลือ แต่ฆาตกรตามมา ใช้มีดแทงท้องจนไส้ทะลักเสียชีวิตคาที่"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้