วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ใจไปแล้ว! สื่อปูด ‘โรส’ พร้อมปัดข้อเสนอเชลซีเพื่อซบผีแดง

ใจไปแล้ว! สื่อปูด ‘โรส’ พร้อมปัดข้อเสนอเชลซีเพื่อซบผีแดง

  • Share:

สื่อผู้ดีระบุว่า "แดนนี โรส" พร้อมที่จะตอบรับข้อเสนอเพื่อย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซีซั่นหน้า โดยไม่สนค่าเหนื่อยก้อนโตของเชลซี ที่อาจถูกยื่นเข้ามาพร้อมกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ต.ค.ว่า แดนนี โรส ฟูลแบ็กปากเปราะของ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ได้รับการคาดหมายว่าอาจจะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้

โดยแนวรับทีมชาติอังกฤษวัย 27 ปีรายนี้ เคยตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับปิศาจแดงมาแล้วเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ติดปัญหาที่ยังคงมีอาการบาดเจ็บเข่า ทำให้การเจรจาย้ายทีมไม่บรรลุผล นอกจากนี้ โรส ยังคงก่อเรื่องให้เหล่าสาวกไก่เดือยทองไม่พอใจครั้งใหญ่ ด้วยการจวกเรื่องค่าเหนื่อยที่น้อยเกินไป พร้อมบ่นว่าต้นสังกัดขาดความทะเยอทะยาน ก่อนที่จะออกมาขอโทษในภายหลัง

แต่อย่างไรก็ตาม ล่าสุด “เดลี สตาร์” เผยว่า แดนนี โรส พร้อมกระโดดงับข้อเสนอของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทันทีในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ หาก โชเซ มูรินโญ หวนกลับมาให้ความสนใจอีกครั้ง และพร้อมปฏิเสธข้อเสนอของทีมคู่แข่งร่วมเมืองอย่าง เชลซี ด้วยเช่นกัน แม้จะมีข้อเสนอก้อนโตมาล่อใจก็ตาม

ทั้งนี้เชื่อว่า บอร์ดบริหารของทีมปิศาจแดงพร้อมจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ราว 45-50 ล้านปอนด์ เพื่อเป็นข่าวฉีกสัญญาของแบ็กซ้ายรายนี้.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้