วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เนวิลล์’ ชี้หงส์แดงไร้ ‘มาเน’ ไม่สะเทือน เพราะมี 3 ตัวโหดรอยิงผี

แกรี เนวิลล์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่า การขาด ซาดิโอ มาเน จะไม่ส่งผลกระทบต่อลิเวอร์พูล ในเกมเจอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 ต.ค. ว่า แกรี เนวิลล์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล จะไม่ได้รับผลกระทบจากอาการบาดเจ็บของ ซาดิโอ มาเน ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะเปิดสนามแอนฟิลด์ รับการมาเยือนของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ในวันเสาร์ที่ 14 ต.ค.นี้

มาเน มีอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่า จากการเล่นให้กับทีมชาติเซเนกัล ทำให้ต้องพักรักษาตัวนานถึง 6 สัปดาห์ อย่างไรก็ตาม เนวิลล์ มองว่า หงส์แดง ยังมีตัวรุกชั้นยอดอย่าง ซาลาห์, เฟอร์มิโน และ คูตินโญ ที่สามารถทดแทนได้อย่างไม่มีปัญหา

“เขาเป็นตัวรุกที่สร้างความแตกต่างให้กับลิเวอร์พูลก็จริง แต่พวกเขายังมี โมฮาเหม็ด ซาลาห์, โรแบร์โต เฟอร์มิโน และ ฟิลิปเป คูตินโญ ดังนั้น พวกเขาดูน่าอันตรายอย่างแท้จริง ซาลาห์ จะเข้ามาเติมเต็มในเรื่องของความเร็ว และอีกหลายๆ อย่าง ดังนั้นมันจะมีความเสียหายไม่มากนักจากปัญหาในตอนนี้” เนวิลล์ กล่าว

แกรี เนวิลล์ อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ เชื่อว่า การขาด ซาดิโอ มาเน จะไม่ส่งผลกระทบต่อลิเวอร์พูล ในเกมเจอ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้... 12 ต.ค. 2560 16:22 12 ต.ค. 2560 16:40 ไทยรัฐ