วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใครกัน! ‘เวนเกอร์’ จ่อเชือดสตาร์ดังพ้นทีมหน้าหนาวนี้

“อาร์แซน เวนเกอร์” นายใหญ่เลือดน้ำหอมของ “อาร์เซนอล” ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อย สตาร์คนดังออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ต.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวพร้อมพิจารณาปล่อยนักเตะกำลังสำคัญออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะในเดือนมกราคมนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า สองแข้งรายดังกล่าวนั้นคือ เมซุต โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ ที่เหลือสัญญากับสโมสรต้นสังกัดเพียงแค่สิ้นสุดฤดูกาลนี้เท่านั้น และจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีการขยายสัญญาฉบับใหม่ออกไปแต่อย่างใด ทำให้ผู้เป็นนายอย่าง เวนเกอร์​เตรียมที่จะขายสองแข้งคนสำคัญออกจากทีมในตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองที่จะเปิดทำการขึ้นในอีก 2 เดือนข้างหน้า

ล่าสุด เวนเกอร์ ออกมากล่าวว่า "ถ้าไม่มีข้อตกลงใดๆ ก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะในช่วงเดือนมกราคม เราอาจจะต้องขายเขาออกจากทีมเราได้พิจารณาเรื่องดังกล่าว (ขายผู้เล่น) ไว้ทุกครั้งที่ตลาดซื้อขายนักเตะเปิดทำการอยู่แล้ว"

“อาร์แซน เวนเกอร์” นายใหญ่เลือดน้ำหอมของ “อาร์เซนอล” ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อย สตาร์คนดังออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้... 12 ต.ค. 2560 16:01 ไทยรัฐ