วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! แม่เฒ่าตายติดเก้าอี้ ไม้ผุ ร่วงทะลุก้นติดพื้น

แม่เฒ่าวัย 80 ปี เสียชีวิต ร่างติดอยู่กับเก้าอี้ คาดไม้ผุ ทำให้ร่วงก้นกระแทกพื้น หายใจไม่ออก เสียชีวิต นำศพส่งชันสูตร ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 12 ต.ค. พ.ต.ท.ชูศักดิ์ สิริทรัพย์ทวี สว.(สอบสวน) สภ.บางตาเถร จ.สุพรรณบุรี พร้อม พ.ต.อ.พิทยา มหัตกีรติ ผกก.สภ.บางตาเถร ชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกัน รุดไปตรวจสอบเหตุแม่เฒ่า นั่งเสียชีวิตคาเก้าอี้ ที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.บ้านกุ่ม อ.สองพี่น้อง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง ซึ่งถูกน้ำท่วม เจ้าหน้าที่ต้องใช้เรือพายเข้าไป ภายในบ้านพบศพ นางอำไร เหมสุข อายุ 80 ปี นั่งเสียชีวิต ติดอยู่กับเก้าอี้ไม้ สภาพที่นั่งผุพังไป คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 10-12 ชม. ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

สอบถามนายกิตติภพ หอมจรรยา อายุ 39 ปี หลานชาย ให้การว่า ผู้ตายอาศัยอยู่คนเดียว ด้าน พ.ต.ท.ชูศักดิ์ สันนิษฐานวาส ระหว่างผู้ตายนั่งเก้าอี้ เก้าอี้ที่ผุอยู่เกิดพัง ทำให้ตัวหล่นไปติดคาอยู่กับเก้าอี้ และทำให้หายใจไม่ออก เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่งชันสูตร หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง.

แม่เฒ่าวัย 80 ปี เสียชีวิต ร่างติดอยู่กับเก้าอี้ คาดไม้ผุ ทำให้ร่วงก้นกระแทกพื้น หายใจไม่ออก เสียชีวิต นำศพส่งชันสูตร ... 12 ต.ค. 2560 15:54 12 ต.ค. 2560 16:00 ไทยรัฐ