วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำงี้ได้ไง! 'หงส์แดง' โกรธจัดเรื่องข่าวล่าสุดบาร์ซากับ 'คูตินโญ'

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว โมโหเป็นอย่างมากกับกระแสข่าวล่าสุดระหว่างทีมบาร์เซโลนา กับ ฟิลิปเป คูตินโญ ดาวเตะคนสำคัญของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 12 ต.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไม่พอใจกับการที่ ออสการ์ เกรา ซีอีโอของ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรแกร่งแห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกมาพูดว่าพร้อมที่จะทุ่มเงินกระชากตัว ฟิลิปเป คูตินโญ ไปสู่ถิ่นคัมป์ นู...

บาร์เซโลนา พยายามไล่ล่าตัว คูตินโญ อย่างหนักเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่ก็ปิดตลาดซื้อขายนักเตะรอบล่าสุดไปด้วยความผิดหวัง แต่เมื่อวันก่อน ซีอีโอบาร์ซา ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าพร้อมที่จะจ่ายเงินตามที่ “หงส์แดง” เรียกร้องเพื่อนำตัวสตาร์ดังแห่งถิ่นแอนฟิลด์มาเล่นให้กับบาร์ซาให้ได้ในเดือนมกราคมปีหน้า

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก เอ็กซ์เพลสส์ สปอร์ต ระบุว่า ลิเวอร์พูล ไม่พอใจอย่างมากกับการกระทำของบาร์ซาในครั้งนี้ ที่พยายามจะปั่นประสาท คูตินโญ ให้ไขว้เขวและไม่มีสมาธิในการเล่นกับหงส์แดง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ทีมจะไม่สามารถใช้งาน ซาดิโอ มาเน นานถึง 6 สัปดาห์ จากปัญหาอาการบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าจากเกมทีมชาติ

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว โมโหเป็นอย่างมากกับกระแสข่าวล่าสุดระหว่างทีมบาร์เซโลนา กับ ฟิลิปเป คูตินโญ ดาวเตะคนสำคัญของทีม... 12 ต.ค. 2560 14:41 12 ต.ค. 2560 14:59 ไทยรัฐ