วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาว 45 กลืนยาลงท้องเป็นกำ ขณะรอแจ้งความบนโรงพัก คาดเครียดหนัก

สาว 45 กลืนยาลงท้องเป็นกำ ขณะรอแจ้งความบนโรงพัก คาดเครียดหนัก

  • Share:

สาว 45 เดินขึ้นโรงพักบางปะกง ขอแจ้งความ ระหว่างรอแกะยาจากแผงใส่ปากเป็นกำ ลงไปนอนหมดสติ เจ้าหน้าที่ต้องแจ้งกู้ภัยมาช่วยเหลือ เบื้องต้น คาดเครียดหนัก รอสอบถาม...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 12 ต.ค.2560 ขณะที่ ร.ต.อ.สุริยา ภูมิวัฒน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง กำลังปฏิบัติหน้าที่รับแจ้งความอยู่บน สภ.บางปะกง อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา มีนางเล็ก (สงวนนามสกุล) อายุ 45 ปี เดินขึ้นมาบน สภ.บางปะกง แล้วจะขอแจ้งความ โดยไม่บอกรายละเอียด

ซึ่งทาง ร.ต.อ.สุริยา ได้บอกให้นางเล็กนั่งรอหน้าห้องก่อน เนื่องจากกำลังสอบปากคำผู้ที่มาแจ้งความก่อนหน้า โดยระหว่างนั้นมีคนเห็นว่านางเล็กแกะถุงพลาสติก ที่ภายในใส่ยามาจำนวนมาก แล้วก็นั่งแกะยาออกจากแผง กว่า 50 เม็ด ก่อนจะนำยาทั้งหมดเข้าปากแล้วดื่มน้ำตามจนหมด ก่อนที่นางเล็กจะค่อยๆ เลื่อนตัวเองลงไปนอนกับพื้นบริเวณหน้าห้อง แล้วหมดสติไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเร่งแจ้งกู้ภัยให้มารับตัวเพื่อนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง

โดยระหว่างรอเจ้าหน้าที่กู้ภัย นางเล็กยังรู้สึกตัว แต่พูดจาไม่รู้เรื่อง เบื้องต้นสันนิษฐานว่า น่าจะเกิดจากความเครียด โดยไม่มีใครทราบว่าสาเหตุเกิดจากอะไร เบื้องต้นทางตำรวจพยายามประสานหาญาตินางเล็ก เพื่อให้มาดูแล เนื่องจากยาที่รับประทาน มียาบางส่วนเป็นยาแก้เครียด และจะได้สอบถามถึงสาเหตุที่เดินทางมาแจ้งความต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้