วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เรื่อยไปจนแก่! ‘ผีแดง’ เตรียมจับ ‘จ่ามู’ ยืดสัญญายาว

สื่อดังตีข่าว! "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เตรียมจับ "โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองขยายสัญญากับทีมออกไป หลังทำผลงานแจ่มถูกใจแจ้ในปีแรกด้วยผลงาน 3 แชมป์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 12 ต.ค. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวเตรียมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส หลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในขวบปีแรกกับต้นสังกัด

เป็นที่เข้าใจกันว่า มูรินโญ เข้ามารับเผือกร้อนในยอดทีมแห่งถิ่นโอลด์ แทรฟเฟอร์ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการพาทีมคว้าแชมป์ถึง 3 รายการ และตัวเขาก็ออกมาพร่ำบอกอยู่เป็นระลอกว่าพร้อมที่จะอยู่กุมบังเหียนที่นี่ไปนานๆ

ล่าสุด เดอะ ซัน สื่อจอมเต้าเขย่าลูกหนังโลกของแดนผู้ดี ประโคมข่าวว่า ทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ เตรียมที่จะยื่นสัญญายาวถึง 5 ปีเต็มให้กับเทรนเนอร์วัย 54 กะรัต พร้อมกับค่าเหนื่อยก้อนโตถึง 65 ล้านปอนด์ ตลอดระยะเวลาในสัญญาฉบับใหม่นี้อีกด้วย.

สื่อดังตีข่าว! "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" เตรียมจับ "โชเซ มูรินโญ" เทรนเนอร์เลือดฝอยทองขยายสัญญากับทีมออกไป หลังทำผลงานแจ่มถูกใจแจ้ในปีแรกด้วยผลงาน 3 แชมป์... 12 ต.ค. 2560 14:03 12 ต.ค. 2560 14:21 ไทยรัฐ